ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Forza Customs เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

เกมภาคสปินออฟรูปแบบพัซเซิล พาผู้เล่นตามหาอะไหล่แต่งรถ

เรียกได้ว่ามาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเลยครับสำหรับ Forza Customs เกมภาคเสริมจากแฟรนไชส์รถแข่งชื่อดังจากทาง Microsoft ที่วันนี้ได้ประกาศเปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ในสโตร์ประเทศไทย โดยจะเป็นเกม Free-to-play ให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจเคลียร์พัซเซิลแบบสลับเพชรเพื่อปลดล็อกอะไหล่สำหรับการแต่งรถของตัวเอง

Forza Customs เป็นเกมพัซเซิลสไตล์สลับเพชรยอดนิยมที่ให้เราเข้าร่วมทีมเหล่าช่างยนต์ฟอร์ซาที่ไปพบกับรถยนต์เก่าให้เราได้โมดิฟายเป็นสุดยอดยานยนต์ระดับตำนานผ่านภารกิจการแก้ไขปริศนา ปลดล็อกอะไหล่เพื่อนำมาตกแต่งทั้งธีมทันสมัยหรือจะเป็นรถคลาสสิกหายากก็ได้ ซึ่งจะมีทั้งสีรถ สปอยเลอร์ หรือของประดับมากมาย อีกทั้งมีการสนับสนุนคอนเทนต์ใหม่ๆ เพิ่มเติมในอนาคตเช่นกัน

ผู้เล่นจะมีอิสระในการตกแต่งรถตามความต้องการ ดัดแปลงจากรถคันเล็กเป็นรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนั้นเกมจะรองรับโหมดออฟไลน์ให้สามารถเข้าเล่นได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องต่ออินเทอร์เน็ต หากใครอยากมองหาเกมเล่นเพลินๆ ฆ่าเวลาไม่ควรพลาด อีกทั้งมีโหมดการเล่นพิเศษอื่นๆ ที่รอให้เราได้เข้าไปสนุกด้วยกัน ขอบอกว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ

ดาวน์โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button