ข่าวเกมเกมมือถือ

Ex Astris ปล่อยเทรลเลอร์ ‘World Building’

เกมมือถือ RPG จัดทีมต่อสู้บนโลก Open World จากผู้พัฒนา Arknights

GRYPHLINE ผู้จัดจำหน่ายและ Nous Wave Studio ผู้พัฒนาจาก Hypergryph Network Technology ได้เปิดตัวเทรลเลอร์ใหม่ สำหรับเกม Ex Astris เกมมือถือ RPG ผสมผสานระบบ Real-Time และ Turn-Based จัดทีมต่อสู้บนโลก Open World จากผู้พัฒนา Arknights ที่จะพาผู้เล่นสำรวจโลกอันกว้างใหญ่

ภายในวิดีโอนี้ จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของชาวโลกที่ได้เดินทางไปยังดาวเคราะห์ 4669 ดาวที่มีพิธีกรรมลึกลับที่เหมือนการปลุกพลังมากกว่าการให้การศึกษา นักวิชาการยังศึกษาสิ่งลึกลับที่เรียกว่า Astra Morph ซึ่งเป็นความสามารถที่ทำให้พวกเขาเลียนแบบรูปร่างของเผ่าพันธุ์อื่นได้ แต่อย่างไรก็ตาม การศึกษานี้ต้องหยุดลงอย่างกะทันหันและเกิดสงครามระหว่าง Allindish และชาวโลก ในที่สุดได้มีการก่อตั้งทีมกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษเพื่อภารกิจสำคัญบนดาว Allindro

ข้อมูลเกี่ยวกับ Ex Astris

ข้อมูลทั่วไป

Ex Astris เป็นเกมมือถือ Turn-Based RPG กึ่งเรียลไทม์ที่จะให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งอัลลินโด และเริ่มต้นการผจญภัยระหว่างดวงดาวอันมหัศจรรย์แบบ Open world อันกว้างใหญ่ พร้อมต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี ซึ่งเกมนี้จะให้คุณจัดทีมเริ่มต้นทั้งหมด 3 ตัวละคร โดยสามารถหาเพื่อนเข้าร่วมทีมได้มากที่สุดถึง 6 ตัวละคร โดยผู้อ่านที่สนใจสามารถมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเกมได้ ที่นี่

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจโลก – สำรวจดาวเคราะห์ที่ดวงอาทิตย์ไม่เคยตกดิน โลกนี้แบ่งออกเป็นสองซีกโลกที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนด้วยฝีมือพายุรูปวงแหวนขนาดใหญ่ โลกใบนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์แปลกประหลาดและสิ่งมีชีวิตอัจฉริยะที่คล้ายคลึงกับมนุษย์อย่างน่าประหลาดใจ ในการเดินทางด้วยรถ RV คุณจะได้สำรวจดินแดนแปลกใหม่ที่มีวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลาย เก็บความทรงจำของการพบปะที่พิเศษ และคลี่คลายความลับเบื้องหลังพายุที่ใกล้เข้ามา

การต่อสู้แบบซ่อนเร้น – การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมระหว่างเกมเพลย์แบบ Turn-Based และแอ็กชั่นรวดเร็ว ผู้เล่นจะต้องใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบ Obscuran Maneuver อันชาญฉลาดและกำหนดเวลาการตอบสนองของคุณเพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รวบรวมทีมที่แข็งแกร่ง – รวบรวมทีมเพื่อนร่วมทางที่สดใส แต่ละคนมีแรงจูงใจและเรื่องราวของตัวเอง พลังและความแข็งแกร่งของพวกเขาจะขึ้นอยู่กับความรู้ของคุณที่มีต่อพวกเขา ค้นหา Allindo เพื่อหาส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อปรุงอาหารพิเศษและสร้าง Laylah-Keys ทุกประเภทเพื่อเสริมพลังให้ทีมของคุณ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Ex Astris icon

Ex Astris World Building Trailer 1
Ex Astris World Building Trailer 3
Ex Astris World Building Trailer 2

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button