GameFiเกม

Dracoo Master เกม NFT เลี้ยงมังกร ก่อนเข้าสังเวียนชิงรางวัล

Dracoo Master เตรียมผจญภัยไปกับเหล่ามังกรบน BSC Chain

วบไซต์ทางการ

logo

Dracoo Master เป็นเกมต่อสู้ด้วยการ์ดที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนคุณสามารถสร้างทีม Dracoo เพื่อแข่งขันกับผู้อื่นและได้รับรางวัลจากการต่อสู้ โดยจุดที่น่าสนใจก็คือ ทีมงานพัฒนาเกมนี้เป็นอดีตทีมงานจากบริษัทดังต่าง ๆ มากมาย เช่น Garena, LINE Games, SQUARE ENIX, Rovio และ miHoYo

ข้อมูลเกม

Dracoo มอบประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ล่าสุด และรับรองว่าทุกการต่อสู้ทุกกครั้งจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันเอง มังกรแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปนับร้อยแบบ … วินาทีที่คุณก้าวเข้าสู่สนามรบ Dracoo Master การต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดก็รอคุณอยู่!

Dracoo ภายในเกมนี้จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ประกอบไปด้วยอวัยวะทั้งหมด 6 ส่วน ได้แก่เขา ตา ลำตัว หาง ปีก และหลัง โดย หู หาง ปีก และหลัง จะเป็นอวัยวะที่เป็นตัวกำหนดไพ่ 4 ใบในการต่อสู้ ในขณะที่ตา และลำตัวจะเป็นตัวกำหนดสกิลของ Dracoo

ผู้เล่นสามารถอัปเกรดชิ้นส่วนของ Dracoo ได้ชิ้นส่วนละ 2 ครั้ง ดังนั้น Dracoo แต่ละตัวจึงสามารถอัพเกรดได้ทั้งหมด 12 ครั้ง โดยการอัปเกรดจะเพิ่มคุณสมบัติของการ์ดและทักษะติดตัวที่เกี่ยวข้อง และผู้เล่นสามารถใช้เงิน BAS (ที่ค่อนข้างต่ำ) เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของ Dracoo

ในขณะที่การอัพเกรดส่วนประกอบระดับ 2 จะเพิ่มอนิเมชั่นการ์ดและรูปร่างพิเศษให้กับการ์ด หาก Dracoo ได้รับการอัปเกรดเป็นระดับสูงสุด ก็จะได้รับเอฟเฟกต์พิเศษสุดเจ๋ง!

นอกจากนี้อวัยวะแต่ละชิ้นส่วนของ Dracoo จะมีความหายาก-ง่าย แตกต่างกันออกไป โดยความหายากนี้แบ่งออกได้ 4 ระดับ ได้แก่ common, rare, epic และ legendary

ภายในเกมนี้จะมีโหมดให้เล่น 3 โหมดด้วยกันได้แก่ PvE, PvP และ GvG ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเหรียญ DRA หากชนะการต่อสู้ นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังมีระบบการเพาะพันธุ์ Dracoo อีกด้วย!

การทำเงินภายในเกม

เกมนี้เป็นเกม P2E ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อซื้อ Dracoo ในการเล่นเกมนี้ แต่ในทางกลับกันผู้เล่นสามารถวางจำหน่าย Dracoo เพื่อรับโทเค็นมาใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

ระบบโทเค็นภายในเกม

ภายในเกม Dracoo Master จะใช้โทเค็นที่ชื่อว่า Dracoo Point (DRA) ซึ่งจะมีทั้งหมด 2,100 ล้านเหรียญ ในขณะที่เกมนี้ยังมีเหรียญรองอีกหนึ่งเหรียญก็คือ BAS เพื่อใช้ภายในเกมนั่นเอง

แผนการพัฒนาเกม

ในตอนนี้เกม Dracoo Master เปิดให้ลงทะเบียน Whitelist แล้ว และกำลังจะสิ้นสุดในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ https://gleam.io

ในขณะที่ Roadmap ของเกมนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย โดยใน Stage 2 จะมีการเปิดให้ทดลองเล่นเกมเวอร์ชั่นเดโม รวมไปถึงเปิดระบบตลาดให้ได้ใช้งานกัน ในณะที่ Stage 3 จะเปิดให้ใช้งานระบบเพาะพันธุ์ เปิดใช้ระบบ Summoner Skill เป็นต้น

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.dracooworld.com/

อนึ่ง บทความนี้เป็นเพียงการบอกกล่าวข้อมูลทั่วไปของเกมเท่านั้น ไม่ได้เป็นการชี้ชวน หรือแนะนำในการลงทุนใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button