หนังเกม

Death Stranding เวอร์ชั่นภาพยนตร์จะไม่ใช้ดาราดังมาแสดง

โคจิม่าตั้งใจว่าจะเป็นหนังสเกลเล็ก ไม่ได้อยู่ในระดับบิ๊กเนม

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์จากเกม Death Stranding ที่หลายต่างพากันคาดหวังว่าจะมีการถ่ายทอดเรื่องราวจากในเกมมาได้อย่างเต็มที่เพราะ Hideo Kojima เองก็ยังมีหน้าที่มาคุมงานร่วมกันด้วยเหมือนกัน แถมเกมต้นฉบับยังมีการนำดาราดังมาเป็นตัวเอกด้วย ดังนั้นหากจะมีการใช้แคสต์ตัวละครเดิมก็คงไม่ใช่เรื่องอะไรที่น่าแปลกใจ

อย่างไรเสีย สำนักข่าว IGN ได้ระบุว่า Hideo Kojima ไม่ได้มีแผนที่จะนำดาราระดับบิ๊กเนมหรือเตรียมโปรดักชันขนาดใหญ่สำหรับโปรเจ็กต์นี้แต่อย่างใดแม้ว่าจะมีคนมาเสนอร่วมออกทุนให้ แต่เขาอยากจะทำให้ Death Stranding เวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้กลายเป็นเหมือนกับงานศิลปะมากกว่า และ Alex Lebovici จากค่าย Hammerstone Studios ก็มีความตั้งใจแบบเดียวกัน ทำให้เขาคิดว่า Alex น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

เขากล่าวต่อถึงเรื่องการทำหนังจากตัวเกมต่อด้วยว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะนำตัวละครเดิมมาบอกเล่าเรื่องราวเปล่า แต่อีกใจก็กังวลเหมือนกันเพราะว่าการสร้างหนังที่อ้างอิงวิดีโอเกมก็เป็นเหมือนกับคำสาปที่ว่าจะต้องล้มเหลวกันเสียส่วนใหญ่ และเขาก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้น จึงอยากจะหาวิธีที่ทำให้ Death Stranding ถ่ายทอดเรื่องราวบนจอเงินได้อย่างเหมาะสม และขณะเดียวกันก็จะเป็นหนังรูปแบบใหม่ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังอีก 10 – 20 ปีข้างหน้าด้วย

03849740015647227187935 DSStillCrun 3

อีกด้านหนึ่ง Death Stranding เวอร์ชั่นเกมได้มีการวางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC โดยจะเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิต Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ โดยจะทำหน้าที่เป็นผู้ส่งของหรือสัมภาระระหว่างหลุมหลบภัยต่างๆ ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พร้อมทัศนียภาพอันสวยงาม

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button