คอนโซล / พีซี

สุดเจ๋ง! Watch Dogs Legion จะให้คุณสวมบทเป็นทายาทของ Jacob Frye จาก Assassin’s Creed ได้ด้วย

ผ่านไป 2 ศตวรรษแต่ความเป็นนักฆ่าในสายเลือดยังคงเข้มข้น

เรียกได้ว่าไม่เป็นการโปรโมทที่ไม่เกินจริงไปเสียเลย สำหรับเกมภาคต่อใหม่ล่าสุดอย่าง Watch Dogs Legion จากค่าย Ubisoft เกมที่จะให้ผู้เล่นสามารถเลือกสมาชิกกองกำลังต่อต้านได้จากผู้คนทั่วทั้งลอนดอนในโลก Open World เพื่อเข้ายึดครองลอนดอนแทนที่รัฐบาลที่ล้มเหลว โดยคุณสามารถชักชวนใครมาเป็นกลุ่ม DedSec และสวมบทบาทเป็นพวกเขาได้ แต่ละครจะมีมีบุคลิกนิสัยและความสามารถเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน  

image 8230
image 8229

ซึ่งล่าสุดแฟนได้สังเกตเห็นข้อมูลบางอย่างที่เชื่อมโยงไปถึงอีกเกมหนึ่ง ในเครื่องของ Ubisoft เช่นเดียวกันอย่าง Assassin’s Creed เมื่อหนึ่งในมือปืนรอบสังหารนาม Sandra Cassidy มีการระบุข้อมูลในประวัติว่าเธอคือทายาทยอง Jacob Frye สำหรับใครที่ไม่ทราบ เขาคืออดีตภาคีนักฆ่าตัวละครหลักในเกม Assassin’s Creed: Syndicate ย้อนไปสมัยยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมในปี ค.ศ. 1868

Watch Dogs Legion เกิดหลังจากเหตุการณ์ใน Assassin’s Creed: Syndicate ถึง 2 ศตวรรษ แต่มันสมจริงตรงที่ว่า เหตุการณ์เกิดในเมืองลอนดอนและประเทศอังกฤษเหมือนกัน ซึ่งจุดนี้ถือเป็นจุดที่น่าชื่นชมสำหรับความใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อยนี้เข้ามา และความเชื่อมโยงของคนทั้งคู่ที่มีความเป็น “นักฆ่า” ที่มันอยู่ในสายเลือดจริง ๆ

image 8227
image 8226

Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 นี้บน Xbox One, PlayStation 4 และ Windows PC บน Epic Games และ Uplay นอกจากนี้จะยังเล่นได้บน UPLAY+, ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเล่นเกมของ Ubisoft อีกทั้ง Watch Dogs: Legion จะมีให้เล่นบน Xbox Series X และ PlayStation 5 เมื่อเครื่องคอนโซลทั้งสองวางจำหน่ายด้วย

ที่มา
vg247
Back to top button