XBOXข่าว

เอาจริง!? Microsoft เปิดขายเตาปิ้งขนมปังรูปทรง Xbox Series S

แถมยังโดนแซว่าอีกหน่อยจะทำห้องครัวขายเลยไหมเนี่ย

นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของ Xbox Series X ในปี 2020 ก็ต้องยอมรับว่า Microsoft รับมือกับกระแสล้อเลียนที่แฟนเกมมองอย่างเอ็นดูว่าตัวเครื่องดูเหมือนกับตู้เย็นได้ดีมากทีเดียวครับเพราะสุดท้ายแล้วพี่แกก็ทำตู้เย็นจิ๋วออกมาขายจริงๆ เสียเลย จนกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและมีการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ออกมาถึงสามครั้งแล้ว และล่าสุดก็ถึงคิว Xbox Series S ที่โดนล้อว่าเป็นเครื่องปรับอากาศหรือลำโพงบ้าง

ทั้งนี้ทั้งนั้น Microsoft ไม่ได้ผลิตเครื่องกรองฝุ่นออกมาแต่อย่างใด หากแต่คราวนี้ยังคงเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวเหมือนเดิมในชื่อ Xbox Series S Toaster โดยการออกแบบนั้นก็จะได้ต้นแบบจาก Series S เลย พร้อมรองรับการทำขนมปังทั้งการปิ้งแบบประทับลายโลโก้ตัว X, การทำมัฟฟิน หรือวอฟเฟิล ความยาวxกว้างxสูง อยู่ที่ 4.60 x 15 x 7.60 นิ้ว น้ำหนักเพียง 3 ปอนด์ เคลื่อนย้ายง่าย ตั้งโชว์ได้เท่ๆ ใช้งานก็ปัง

สเปคของเครื่องมาพร้อมกับระบบตั้งเวลาที่แจ้งเตือนการสุกอัตโนมัติ มีปุ่มให้เลือกตั้งค่า 6 แบบพร้อมหน้าจอ LED คุณภาพสูง เท่านั้นไม่พอยังช่วยละลายความเย็นได้ด้วย และทำความสะอาดง่ายเพราะมีถาดรองเศษขนมปัง เคลือบกันเหนียว เห็นว่าเป็นเตาปิ้งขนมปังที่เหมาะกับเหล่าเกมเมอร์มากๆ ที่สำคัญยังมีราคาย่อมเยาเพียงแค่ $39.99 เท่านั้น ใครสนใจก็สามารถสั่งจองทาง Walmart ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเบื้องต้นน่าเสียดายที่ยังไม่มีจำหน่ายหรือช่องทางจัดส่งในประเทศไทย ดังนั้นอย่าลืมหาเพื่อนหรือญาติสนิทมิตรสหายฝากกดสั่งกันพลางๆ

image 1785

เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Walmart เพื่อสั่งจองและติดตามรายละเอียด: คลิก

สำหรับใครที่สนใจเครื่องเล่นเกมตัวจริงสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ โดย Xbox Series S จะมาพร้อมหน่วยประมวลแบบ AMD Zen 2 เช่นเดียวกับเครื่องเล่นรุ่น Series X แต่จะมาพร้อมตัวประมวลผลกราฟิกและ RAM ที่น้อยกว่าจึงสามารถรองรับการรันภาพสูงสุดระดับ 2K (หรือ 4K Upscaled) และเป็นเครื่องเกมดิจิทัลไร้แผ่นเต็มตัวถือเป็นทางเลือกเริ่มต้นที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเข้าถึงประสบการณ์เน็กซ์เจ็นในราคาที่สบายกระเป๋า

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button