คอนโซล / พีซี

The Sims 4 ประกาศแจกเนื้อหาเสริม My First Pet ฟรี

สิทธิพิเศษที่ผู้เล่นเวอร์ชัน PC ได้รับเท่านั้น จำกัดถึงมกราคมนี้

ช่วงนี้สังเกตได้ครับว่า EA Games ได้เริ่มผลักดันให้ The Sims 4 เป็นเกมจำลองชีวิตที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายขึ้นด้วยการประกาศปรับแนวทางการให้บริการเป็นแนว Free-to-play ในส่วนของภาคหลักเต็มรูปแบบโดยที่ไม่มีการจำกัดฟีเจอร์เสริมใดๆ ทั้งสิ้นด้วย ซึ่งล่าสุดก็มีเซอร์ไพรส์ใหม่อีกครั้งเพราะตัวเกมได้มีการประกาศแจกส่วนเสริมตอน My First Pet Stuff Pack ฟรีเป็นเวลาจำกัด

The Sims 4 My First Pet เป็นชุดไอเทมเสริมที่ให้ผู้เล่นได้ตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ธีมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก และยังใช้งานควบคู่กันกับเนื้อหาเสริม Cats & Dogs เพื่อปลดล็อกเครื่องแต่งกายให้กับเจ้าตูบและเจ้าเหมียวคู่ใจได้ โดยจะมีทั้งชุดสไตล์เรียบหรู ชุดแฟนซี หรือชุดนอนให้พวกมันได้หลับอย่างอบอุ่นเมื่อถึงฤดูหนาว นอกจากนี้ยังมีทรงผมให้ซิมส์ เครื่องแต่งกายสวยๆ และไฮไลต์เด็ดคือสัตว์เลี้ยงชนิดใหม่เป็นแฮมสเตอร์

ผู้เล่นทุกคนจะมีโอกาสในการกดรับไอเทมชุดนี้ภายในวันที่ 9 มกราคมนี้บนแพลตฟอร์มร้านค้าทั้ง Origin และ Steam ซึ่งใครที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นภาคหมาแมวก็กดรับได้เพราะมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของต่างๆ น่ารักด้วยเหมือนกัน แต่จะใช้คู่กันกับภาค Cats & Dogs ได้อย่างเต็มที่ที่สุด และที่สำคัญในเมื่อเกมหลักเป็นภาคฟรีแล้ว ก็เหมือนว่าเราได้รับไอเทมใหม่เพิ่มแบบไม่เสียเงินเช่นกัน ว่าแล้วก็อย่าลืมไปหามาเล่นกันนะ

[รับเกมผ่าน Origin]

ปัจจุบัน The Sims 4 เปิดให้เล่นแล้วบน PlayStation 4, Xbox ONE และ PC โดยเป็นเกมภาคต่อของซีรีส์เกมจำลองชีวิตชื่อดังที่มีการป้อนเนื้อหาใหม่ๆ ผ่านอัปเดตและชุดแพคเนื้อหาเสริม ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครซิมส์ขึ้นมาเพื่อใช้ชีวิตในโลกพร้อมเฝ้ามองการเจริญเติบโตและพบบทบาทต่างๆ ในชีวิตที่ใครก็ไม่อาจคาดเดาได้ พร้อมชูโรงด้วยระบบสภาพอารมณ์ที่สมจริงมากขึ้นกว่าเดิม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button