คอนโซล / พีซี

The Last of Us: Part II Remastered โชว์วิดีโอโหมดการเล่นแบบ Roguelike

มีตัวละครจากเนื้อเรื่องหลักให้เลือกเพียบ พร้อม Perk แต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน

ใกล้เข้าไปทุกทีครับกับการวางจำหน่าย The Last of Us: Part II Remastered เกมเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ที่จะไม่ได้มีเพียงแค่การปัดฝุ่นกราฟิกของเกมให้ดีขึ้นเท่านั้น ทว่ายังมีคอนเทนต์ใหม่อย่าง Lost Levels ที่เป็นเนื้อเรื่องของเกมที่เคยถูกตัดออกไป แต่อีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจก็คือ No Return ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นตัวละครต่างๆ เดินทางในแผนที่หลากหลายแบบ พบปะศัตรูแบบสุ่มสไตล์ Roguelike

No Return มาพร้อมกับตัวละครทั้งสิ้น 10 คนให้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละคนจะมี Perk พิเศษที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับรูปแบบโปรไฟล์ของแต่ละคน เช่น Dina เป็นผู้รอดชีวิตที่เน้นระบบคราฟต์ และมีสูตรการทำระเบิด มีปืนพกลูกโม่ ส่วน Jesse จะเป็นแนวบุ๋น มีอาวุธสำหรับการลอบเร้น ส่วน Yara เองก็จะได้ AI ของ Lev มาช่วยร่วมต่อสู้ได้ด้วยแบบไม่ต้องเหงา ปิดท้ายด้วย Manny ที่เน้นสายอึด มีไอเทมช่วยคราฟต์ มีพลังชีวิตมากกว่าแต่ไม่สามารถสร้างไอเทมฮีลของตัวเองได้

การเล่นแต่ละฉากจะมีศัตรูที่เกิดขึ้นไม่เหมือนกัน บางฉากอาจจะเจอศัตรู Rat King นอกจากนั้นยังสามารถปรับเลือก Mod แต่ละด่านให้มีลักษณะศัตรูหรือการเล่นแต่ละรอบที่ท้าทายยิ่งขึ้น ดังนั้นเกมจึงความสนุกที่เล่นได้วนเวียนอย่างไม่จำกัด ซึ่งคะแนนที่ได้รับสามารถนำมาอัปเกรดหรือปลดล็อกสกิน ส่วนตัวละครใหม่จะต้องเล่นผ่านเกมเนื้อหาแคมเปญหลักก่อนจึงจะสามารถนำมาใช้เล่นได้ครับ

The Last of Us: Part II Remastered มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 มกราคมนี้บน PlayStation 5 เป็นเกมเวอร์ชันปรับแต่งกราฟิกให้เหมาะกับการเล่นบน PlayStation 5 เช่นการแสดงผลแบบ Native 4K และโหมด Performance เพื่อให้ภาพไหลลื่นระดับ 60FPS อีกทั้งยังปลดล็อกเฟรมเรตสำหรับจอที่รองรับได้ด้วย นอกจากนี้ก็จะพัฒนารายละเอียดขององค์ประกอบฉากให้มีความสมจริง การเรนเดอร์เงาคุณภาพสูง และการแสดงผลอนิเมชันให้การผจญภัยของ Ellie และ Abby ยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button