คอนโซล / พีซี

The Day Before เกมเอาตัวรอดน้องใหม่ ปล่อยวิดีโอความยาว 13 นาที

จัดเต็มเกมเพลย์และเรื่องราวของโลกก่อนล่มสลาย

นับว่ามีการอัปเดตอยู่ไม่ขาดสายสำหรับเกมเอาตัวรอดหน้าใหม่อย่าง The Day Before ที่มีการปล่อยตัวอย่างและภาพเกมเพลย์ออกมายั่วน้ำลายเราอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดนี้ทางทีมงานก็ได้มีการปล่อยอีกหนึ่งตัวอย่างความยาวร่วม 13 นาทีที่จะทำให้เราได้เห็นภาพภายในเกมชัดเจนมากขึ้นว่า The Day Before ในเวอร์ชั่นสมบูรณ์จะมีเกมเพลย์ออกมาในรูปแบบไหน

โดยภายในตัวอย่างเปิดตัวด้วยการให้เราได้ฟังคำพูดจากตัวละครตัวหนึ่งชื่อว่า Oliver ที่กำลังเล่าถึงโลกยุคเก่าก่อนการล่มสลาย พร้อมทิ้งท้ายด้วยประโยคที่ว่า “พาผมกลับไปในช่วงเวลาที่จบไปแล้ว พาผมกลับไปในช่วงเวลาที่มีความสุข พาผมกลับไปที่โต๊ะอาหารของยุคก่อนหน้า พาผมกลับไปก่อนที่โลกจะถึงจุดจบ” และจบด้วยเสียงจากการต่อสู้และเสียงคำรามของเหล่าผู้ติดเชื้อพร้อมขึ้นไตเติ้ล The Day Before

จากตัวอย่างความยาวร่วม 13 นาทีนี้เราก็จะได้เห็นองค์ประกอบต่างๆ ที่เคยถูกปล่อยมาก่อนหน้า ตั้งแต่การขับรถผ่านพื้นโคลนที่ส่งผลกระทบกับยานพาหนะเราโดยตรง ทั้งการเคลื่อนไหวที่ช้าลงและน่าจะสร้างความเสียหายให้กับช่วงล่างของรถ ไปจนถึงระบบการต่อสู้ทั้งอนิเมชั่นการเล็งปืนที่ลื่นไหลฉับไวพร้อมเสียงปืนที่ฟังดูใช้ได้ นอกจากนั้นภายในตัวอย่างเราจะได้เห็นลูกเล่นของการใช้ตู้ไฟภายในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ว่าลูกเล่นนี้อาจจะมาเป็นระบบสำคัญ ที่เราจะสามารถนำมาใช้ทั้งในสร้างบ้านไปจนถึงการสำรวจในตึกรางบ้านช่องต่างๆ ภายในแผนที่

ทั้งนี้, The Day Before คือเกม Open World Survival จากทีมงาน FNTASTIC ที่เราจะได้บุกตะลุยในโลกยุคล่มสลาย ที่เต็มไปด้วยฝูงผู้ติดเชื้อและเหล่าผู้คนที่อันตรายไม่แพ้กัน เราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่ตื่นขึ้นในโลกยุคใหม่ โดยปราศจากความทรงจำเดิมจากโลกยุคเก่า The Day Before จะลงให้กับแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้า Steam โดยมีแผนประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ที่มา
daybeforegame
Back to top button