คอนโซล / พีซี

TEKKEN 8 ปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์ Devil Jin

ถึงเวลาปีศาจคลั่ง!

เซอร์ไพรส์สุดท้ายก่อนวางจำหน่ายคือการประกาศเผยตัวละคร Devil Jin “Black Wings of Ruin” หนึ่งในนักสู้ที่จะมีให้เลือกเล่นตั้งแต่เริ่มเกม ซึ่งตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครสุดท้ายในตัวละครเริ่มต้นภายในเกม TEKKEN 8 ที่มีให้เราเล่น (ไม่รวม DLC หลังจากนี้)

Devil Jin โผล่มาใน Tekken ตั้งแต่ภาค 3 เป็นเพียงตัวละครในฉากจบของ Jin แต่กลายเป็นตัวละครที่เล่นได้และมีบทบาทสำคัญในภาค 5 Devil Jin คือร่างของ Jin Kazama ที่โดนอิทธิพลของ Devil Gene พันธุกรรมปีศาจของตระกูลเขา ทำให้กลายเป็นคนละคนกับ Jin ไปเลยทีเดียว

โดยในตัวอย่างตัวละคร TEKKEN 8 ล่าสุดของ Panda แสดงให้เห็นว่าสไตล์การต่อสู้ของเขาจะใช้ปีกอันคมกริบ กรงเล็บและพลังเวทสุดโหด ผสมผสานเป็นคอมโบสุดอันตราย ที่เราจะได้เห็นเขาฟาด เหวี่ยงกระแทก แล้วซัดลำแสงใส่ศัตรู นอกจากนี้เราจะได้เห็นฉากพูดคุยพิเศษระหว่าง Devil Jin กับ Jun ผู้เป็นแม่อีกด้วย

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 , Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button