คอนโซล / พีซี

TEKKEN 8 เปิดตัว Eddy Gordo ในฐานะตัวละคร DLC

พร้อมปล่อย Opening Movie ให้ได้ชมกัน

TEKKEN 8 ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลเกมล่าสุดออกมาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เราจะได้ทราบกันแล้วว่าเกมดังกล่าวมีแผนปล่อยตัวละคร DLC ออกมาให้เราได้เล่นทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน โดยตัวละครแรกที่จะเปิดตัวก็คือ Eddy Gordo นั่นเอง

image 5623

Eddy Gordo นักสู้ที่ใช้วิชาคาโปเอร่าสุดเท่ เป็น DLC ตัวละครแรกที่จะเข้ามาเสริมทัพในฤดูใบผลินี้ พร้อมทั้งยังคอนเฟิร์มแผนปล่อย DLC ตัวละครอีก 3 ตัว ตามมาติด ๆ ในช่วงฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว เรียกได้ว่าเตรียมตัวบู๊กันยาว ๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ Bandai Namco ยังได้ปล่อย Opening Movie ของเกม TEKKEN 8 ให้เราได้ชมกันด้วย โดยเราจะได้เห็นฉากแอ็กชั่นเดือด ระเบิดพลัง ตัวละครหลักอย่าง Jin และ Kazuya ที่ปะทะกันอย่างดุเดือด รวมไปถึงการรวมพลเหล่าตัวละครหลักจากเกมที่มาปรากฏตัวกันอย่างคับคั่ง เรียกความตื่นเต้นได้แบบสุด ๆ

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในอนาคต โดยเป็นเกมภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวการทวงแค้นของ Jin ที่ตามล่า Kazuya บิดาผู้กระหายสงครามที่คร่าชีวิตปู่ของเขา ซึ่งเกมจะยังใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาเช่นเดิม แต่จุดเด่นที่สุดในครั้งนี้ก็คือการสร้างโมเดลตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้ใช้โมเดลเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่จะดุดันมากยิ่งขึ้นที่รับรองได้ว่าแฟนเกมนี้จะวางจอยไม่ลงแน่นอน!

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button