PS4PS5SwitchXBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Promise Mascot Agency เกมบริหารจัดการธุรกิจมาสคอตผสมผสานการสืบสวนคดีแบบ Open-world

เตรียมเปิดให้เล่นทั้งบนคอนโซลและพีซี

Kaizen Game Works และ Paradise Killer ประกาศเปิดตัว Promise Mascot Agency “เกมแนวสืบสวนอาชญากรรม บริหารจัดการมาสคอตแบบ Open-world” ที่กำลังจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (Steam และ Epic Games Store) ในปี 2025

เกี่ยวกับ Promise Mascot Agency

ข้อมูลทั่วไป

จากผู้สร้าง Paradise Killer มาสู่ “Promise Mascot Agency” เกมอีเวนต์สืบสวนอาชญากรรม บริหารจัดการมาสคอตแบบ Open-world เกมแรก (และสุดยอด) ของโลก!

ฟีเจอร์หลัก

คลี่คลายคดีอาชญากรรม – Michi เป็นยากูซ่าที่ถูกขับไล่ออกจากแก๊งและถูกเนรเทศไปยังเมืองต้องสาป เพื่อเปลี่ยนบริษัทมาสคอตที่ล้มละลายให้กลายเป็นกิจการที่ทำกำไรได้ ขณะที่เขากำลังดิ้นรนในชีวิตใหม่ เขาสามารถบริหารธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและคลี่คลายแผนการชั่วร้ายเบื้องหลังการเนรเทศของเขาได้หรือไม่? เขาได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยผู้จัดการที่ชื่อ Pinky ซึ่งเป็นมาสคอตเอง

สำรวจโลกกว้าง – สำรวจบ้านใหม่ของ Michi ที่เมือง Kaso-Machi ในรถบรรทุกโทรม ๆ (แต่อัปเกรดได้!) ของเขา เมืองญี่ปุ่นที่ถูกลืมแห่งนี้มีสิ่งให้ค้นพบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนใหม่ สิ่งของให้สะสม (และทำลาย) ธุรกิจอื่น ๆ ที่จะร่วมงานด้วย และที่สำคัญที่สุดคือ มาสคอตหลากหลายตัวที่รอให้คุณไปรับเป็นสมาชิก

บริหารจัดการมาสคอต – อย่างที่เราทุกคนรู้กัน มาสคอตเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่ร่วมกับมนุษย์มาตั้งแต่เริ่มต้นประวัติศาสตร์ มาสคอตมีความหวัง ความฝัน และความปรารถนาของตัวเอง คุณจะต้องเจรจาเพื่อรับพวกมันเข้าทีม บางตัวต้องการเงิน บางตัวต้องการชื่อเสียง บางตัวต้องการข้าวปั้นจากร้านสะดวกซื้อ และบางตัวต้องการเห็นโลกลุกเป็นไฟ! คุณจะชอบตัวไหนที่สุด?

รับสมัครฮีโร่และช่วยเหลือเพื่อน – เมื่อพวกเขาเข้าร่วมทีมแล้ว มาสคอตเหล่านั้นสามารถฝึกฝนและส่งไปทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อหารายได้, รับประสบการณ์ และเผยแพร่ชื่อเสียงของบริษัท Promise Mascot Agency ไปทั่ว! แน่นอนว่า ภารกิจไม่ได้เป็นไปตามแผนเสมอไป เพราะบางครั้งคุณอาจจะได้เจอกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประตูแคบ, ครัวที่ไฟไหม้ หรือวิญญาณร้ายในฝันอันน่ากลัว อันตรายแอบแฝงอยู่ทุกมุม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button