PS4SwitchXBOXข่าว

เกมต่อสู้ 2 มิติ Melty Blood: Type Lumina ปล่อยทีเซอร์แล้ว

เตรียมมันส์กันบน PlayStation 4 , Xbox One และ Switch

หลังจากไม่นานมานี้ Project Lumina (Notes , Aniplex และ Delightworks) และผู้พัฒนา French-Bread ได้ประกาศเปิดตัวเกมต่อสู้ 2D Melty Blood: Type Lumina สำหรับ PlayStation 4 , Xbox One และ Switch ซึ่งจะเปิดให้เล่นในปี 2564 ล่าสุดมีวิดีโอทีเซอร์มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว

เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

จากวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นเกมเพลย์บางส่วนของเกม Melty Blood: Type Lumina ซึ่งภาพกราฟิกตัวละครภายในเกมจะเป็นภาพ 2 มิติที่แอบผสมผสานความละเอียดแบบพิกเซลมาเล็กน้อย ในขณะเดียวกันภาพพื้นหลังก็จะเป็นภาพ 2 มิติที่มีความละเอียดสูงขึ้น ทำให้เหมือนกับภาพ 3 มิติอยู่พอสมควร และเอฟเฟกต์ภายในเกมนี้ถูกทำออกมาไม่ด้อยไปกว่าเกมต่อสู้ 3 มิติเกมอื่น ๆ เลยทีเดียว

Melty Blood: Type Lumina สร้างจากจักรวาลของ Tsukihime: A Piece of Blue Glass Moon ซึ่งเป็นนิยายภาพโรแมนติกของ Type-Moon โดยเกมจะเปิดให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะของตัวละครจาก Tsukihime: A Piece of Blue Glass Moon ในการต่อสู้กันแบบสะใจ

ภายในเกมจะมีตัวละครที่สามารถเล่นได้มากกว่า 10 ตัวโดยตัวละครแต่ละตัวจะนำเสนอการโจมตีและการเคลื่อนไหวที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป นอกจากนี้ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเลือกสีได้มากถึง 10 รูปแบบและผู้เล่นยังมีตัวเลือกในการตั้งค่าสีที่กำหนดเองได้อีกด้วย

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button