Switchข่าว PR

ออกสำรวจโลก “ONE PIECE” ในเกม ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition

ในรูปแบบ RPG ที่อัดแน่นไปด้วยความระทึกใจบน Nintendo Switch™

เปิดให้สั่งซื้อเวอร์ชันดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว! นอกจากนี้ ยังเปิดตัวภาพยนตร์เปิดเกมให้ดูกันเต็มๆ แล้วด้วย!

สิงคโปร์ – 17 พฤษภาคม 2024 – Bandai Namco Entertainment Asia ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำ ประกาศ ณ วันนี้ว่าเกม “ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition” เวอร์ชันดาวน์โหลดสำหรับ Nintendo Switch™ พร้อมเปิดให้ได้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2024 เป็นต้นไป. 

ผลงานเกม RPG ชุดนี้ได้รับการเปิดตัวเพื่อฉลองการครบรอบ 25 ปีของซีรีส์ “ONE PIECE” ผลงานที่เป็นที่ชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทั้งเนื้อเรื่องต้นฉบับและอนิเมะต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้ ได้เวลาที่เกมนี้จะมาเปิดตัวบน Nintendo Switch™ ในรูปแบบ Deluxe Edition แล้ว โดยจะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องเสริมและเครื่องแต่งกายพิเศษ!  

*สามารถเล่นเนื้อเรื่องเสริมได้หลังจากเคลียร์เกมภาคหลักได้แล้ว  

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เปิดเกมยังได้รับการแพร่ภาพให้ชมกันในวันนี้แล้วด้วย กลุ่มหมวกฟางถูกพายุพัดไปเกยตื้นบน “วาเฟิลด์” เกาะปริศนา ซึ่ง ณ ที่นั่น พวกเขาได้เริ่มต้น “การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่” ไปในโลกแห่งความทรงจำ ชมเทรลเลอร์ได้ที่นี่

เปิดให้สั่งซื้อเวอร์ชันดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว!

คุณจะได้รับชุดอัญมณีสำหรับใช้ภายในเกมเป็นโบนัสสำหรับผู้สั่งซื้อเวอร์ชันดาวน์โหลดล่วงหน้า!รับสิทธิพิเศษนี้เพื่อใช้ในการผจญภัยของคุณกันเลย!

One Piece 1

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญโบนัสสำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับ “การ์ด ONE PIECE” อีกด้วย! 

“เกมการ์ด ONE PIECE” จาก ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition แพ็กฉลองการเปิดตัว (2 ใบ) เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งซื้อเกมรูปแบบแผ่นล่วงหน้า (ของมีจำนวนจำกัด)!  

One Piece 2

ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition บน Nintendo Switch™ 

เกมนี้ประกอบด้วยเนื้อเรื่องเสริม “Reunion of Memories” ซึ่งสามารถเล่นได้หลังจากเคลียร์เนื้อเรื่องหลักได้แล้ว ตลอดจนเครื่องแต่งกายเพิ่มเติม ได้แก่ “เซ็ตชุดออกเดินทาง”, “เซ็ตชุดโซเงคิง” และ “เซ็ตชุดเมืองแห่งน้ำ” ซึ่งได้รับการเพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับเกมเวอร์ชันนี้  

สนุกกับเนื้อหาทั้งหมดของ “ONE PIECE ODYSSEY” ใน Deluxe Edition ชุดนี้ 

One Piece 3

เกมใหม่ล่าสุดแต่ชวนให้รำลึกถึงวันวานมาพร้อมกับเนื้อเรื่องออริจินอล

One Piece 4
One Piece 5
One Piece 6

ระหว่างการเดินทางในมหาสมุทร เรือของกลุ่มหมวกฟางได้ถูกพายุลูกยักษ์ดูดกลืน พวกเขาลอยตัวมาเกยตื้นที่ “วาเฟิลด์” เกาะปริศนาที่โอบล้อมด้วยพายุและธรรมชาติ จากนั้น กลุ่มหมวกฟางออกเดินทางสู่ “โลกแห่งความทรงจำ” ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “เมโมเรีย” เพื่อนำพลังที่ถูกเด็กสาวปริศนานามว่า “ริม” แย่งชิงไปคืนมาให้ได้ การผจญภัยครั้งใหม่ใน “โลกที่ชวนให้รำลึกถึงวันวาน” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

ONE PIECE X การต่อสู้แบบกดคำสั่ง 

One Piece 7

เกมนี้ใช้การต่อสู้แบบกดคำสั่งที่คุ้นเคยเป็นหลัก แต่ยังนำรูปแบบเฉพาะตัวของ ONE PIECE มาช่วยสร้างประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งสามารถสัมผัสได้ในเกมนี้เท่านั้น!  

นอกจาก “สครัมเบิลแอเรียแบทเทิล” ซึ่งผู้เล่นจะเคลื่อนย้ายไปในพื้นที่ต่อสู้ต่างๆ แล้ว ยังมีระบบ “ฉากดรามาติก” ที่จะนำพาการต่อสู้ไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดโดยการสุ่มเลือก ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์โดยใช้ทักษะเฉพาะตัวของสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพื่อเอาชนะศัตรูให้ได้ 

ตัวละครออริจินอลในเกมนี้ออกแบบขึ้นโดย อาจารย์ เออิจิโร โอดะ 

เกมนี้ให้ผู้เล่นควบคุมสมาชิกกลุ่มหมวกฟางเพื่อออกผจญภัย! นอกจากนี้ ยังมีตัวละครและศัตรูออริจินอลที่ได้รับการออกแบบโดยอาจารย์ เออิจิโร โอดะ ผู้สร้างสรรค์มังงะต้นฉบับ ออกมาปรากฏตัวอีกด้วย เชิญคุณมาสนุกกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สร้างขึ้นตามรายละเอียดของต้นฉบับ “ONE PIECE” รังสรรค์ขึ้นโดยการร่วมงานกับเจ้าของต้นฉบับ!

One Piece 8

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราทาง FacebookInstagramXTikTokLINE และ YouTube

ข้อมูลเกม

ชื่อเกม: ONE PIECE ODYSSEY 
แพลตฟอร์ม: 
ONE PIECE ODYSSEY – PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox Series X|S และ PC ผ่านทาง Steam® 
ONE PIECE ODYSSEY Deluxe Edition – Nintendo Switch™  
วันวางจำหน่าย: 
ONE PIECE ODYSSEY – วางจำหน่ายแล้ว 
ONE PIECE ODYSSE Deluxe Edition – 25 กรกฎาคม 2024 
ประเภท: JRPG 
ลิขสิทธิ์: 

©Eiichiro Oda/Shueisha, Toei Animation  
©Bandai Namco Entertainment Inc. 

About Bandai Namco Entertainment Asia Pte Ltd. 

Bandai Namco Entertainment Asia Pte Ltd. part of Bandai Namco Holdings Inc., is a leading global publisher and distributor of interactive content. The company is known for creating and publishing many of the industry’s top video game franchises, including PAC-MAN™, GUNDAM™, DARK SOULS™, along with the recently released ELDEN RING™. 

More information about the company and its products can be found at http://www.bandainamcoent.asia

Back to top button