PS5SwitchXBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Corsairs: Battle of the Caribbean เตรียมเปิดตัวบน PC ปีนี้

เกมวางแผนกลยุทธ์ในธีมโจรสลัด

Microids ผู้จัดจำหน่ายเกม และ Fishing Cactus ผู้พัฒนาเกม ได้ออกมาประกาศว่า Corsairs: Battle of the Caribbean เกมวางแผนการรบโจรสลัด มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store ในปี 2024 เกมเวอร์ชั่น PlayStation 5, Xbox Series และ Switch จะตามมาในปี 2025

อย่างไรก็ตาม ในการประกาศล่าสุดนี้ ไม่มีการพูดถึง PlayStation 4 และ Xbox One ซึ่งเคยมีการประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งอาจหมายความว่าเกมจะไม่มีการพอร์ตลงแพลตฟอร์มเหล่านี้แล้ว

เกี่ยวกับเกม Corsairs: Battle of the Caribbean

ข้อมูลทั่วไป

Corsairs: Battle of the Caribbean เชิญชวนคุณสวมบทบาทโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ รับใช้ชาติที่คุณเลือก สร้างชื่อเสียงและความร่ำรวย แล่นเรือไปตามท้องทะเลอันกว้างใหญ่ สร้างกองเรือที่ทรงพลังและต่อสู้กับเรือศัตรูอย่างดุเดือด โดยการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้จะพาคุณไปยังหมู่เกาะอันแปลกใหม่ในแถบ Antilles ที่ซึ่งคุณจะได้ค้นหาสมบัติล้ำค่าและต่อสู้เพื่อชัยชนะของชาติของคุณในทะเลแคริบเบียน อีกทั้งคุณยังเลือกเล่นเป็นตัวแทนของมหาอำนาจทางทะเลที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส   เดนมาร์ก สเปน อังกฤษ หรือดัตช์!

ใช้ชีวิตโจรสลัดสุดมันส์ได้เต็มที่ในเกมที่ผสมผสานกลยุทธ์การต่อสู้เข้ากับการบริหารจัดการ คุณจะได้นำกองเรือของคุณอย่างชาญฉลาด ปกป้องเส้นทางการค้าของคุณ ค้นพบกองทัพทหารประเภทใหม่ และดำดิ่งสู่โหมดเนื้อเรื่องที่ขยายออกไปเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์หลัก

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ทางทะเลสุดมันส์ – วางแผนกลยุทธ์อย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการควบคุมกองเรือของคุณที่มีเรือ 12 ลำที่แตกต่างกัน พร้อมใช้กระสุนพิเศษ 3 ประเภทเพื่อโจมตีศัตรูของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

กลไกการค้าที่สมจริง – บริหารจัดการกองเรือและเมืองของคุณอย่างชาญฉลาด ปกป้องเส้นทางการค้าของคุณเพื่อสร้างความโดดเด่นและสร้างรายได้ พร้อมพัฒนากองเรือและลูกเรือของคุณ

อัปเกรดเรือของคุณให้ทรงพลังยิ่งขึ้น – เสริมความแข็งแกร่งให้กับลูกเรือของคุณด้วยทรัพยากรที่ได้จากภารกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเอาชนะศัตรู และสำรวจดินแดนใหม่!

เลือกใช้ทหารสามประเภท กองทหารในเกมนี้มี 3 ประเภท ได้แก่ Tank, Gunner และ Agile ยูนิตแต่ละประเภทมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน คุณจะต้องวางแผนกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของทหารแต่ละประเภท

เนื้อเรื่องที่เข้มข้น – ดำดิ่งสู่โหมดเนื้อเรื่องที่ขยายออกไปพร้อมกับห้าเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม การตัดสินใจและการกระทำจะส่งผลต่อชะตากรรมของตัวละครและโลกเกม

โหมด “Boarding” ใหม่ล่าสุด – เลือกคลาสทหารที่แตกต่างกันและเข้าร่วมการต่อสู้บนเรือควบคุมกัปตันของคุณและใช้ทักษะพิเศษเพื่อพลิกผันผลของการต่อสู้!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button