คอนโซล / พีซี

Suicide Squad: Kill the Justice League ประกาศเพิ่มตัวละคร Joker ฟรีในอัปเดต

ยืนยันจะมีตัวละครใหม่และคอนเทนต์ปล่อยตามซีซันตลอดทั้งปี

หลบไปเลียแผลกันเสียนานเลยครับสำหรับ Suicide Squad: Kill the Justice League ที่ในที่สุดก็กำลังจะได้รับการวางจำหน่ายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าแล้ว ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาจะพบว่าทาง Rocksteady Games ได้เดินหน้าโปรโมตเกมอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นผลงานที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะจะเป็นเกมรูปแบบ Live Service เกมแรกของค่าย แถมยังมีโปรดักชันอลังการและเนื้อเรื่องแบบคอเมดี้ด้วย

ล่าสุด ภายในวิดีโอชุด Insider ตอนใหม่ล่าสุด ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Suicide Squad: Kill the Justice League จะได้รับการอัปเดตเนื้อหาเสริมรูปแบบซีซันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจะเริ่มต้นเนื้อหาซีซันที่หนึ่งตั้งแต่เดือนมีนาคม ภายในซีซันเองก็จะประกอบไปด้วยสถานที่ที่มีไบโอมใหม่, ภารกิจใหม่ และเนื้อเรื่องจำนวนสองเอพิโซดที่จะเป็นอัปเดตถาวร และ Battle Pass สกินตัวละครหรือเครื่องตกแต่งที่มีให้ปลดล็อกเป็นเวลาจำกัด

เท่านั้นไม่พอ ในหนึ่งซีซันจะมาพร้อมกับหนึ่งตัวละครด้วย เปิดซีซันแรกกับ Joker ที่ถึงแม้ว่าในจักรวาลเกม Arkhamverse สุภาพบุรุษตัวตลกจอมร้ายกาจนี้จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ได้มีการระบุเอาไว้ว่า Joker คนนี้มาจากมิติอื่นที่แตกต่างกัน และจะมีบุคลิกที่ไม่เหมือนกับตัวละครในเกมซีรีส์ Batman Arkham เพราะเป็นมือใหม่ในวงการอาชญากรรมแถมยังยอมร่วมมือกับทีม Suicide Squad ง่ายๆ ทว่าเจ้าตัวก็ดูบิดเบี้ยวพอดู แถมยังมีสกิลติดตัวเป็นร่มติดจรวดเพื่อเคลื่อนที่ไปมาอย่างรวดเร็วได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ในเมื่อมีคนรักก็มีคนชัง เพราะผู้เล่นจำนวนหนึ่งกลับมองว่า Joker ในมิตินี้ดีไซน์ออกมาได้ไม่ค่อยน่าถูกใจสักเท่าไร จุดนี้คงต้องรอดูกันว่าในเกมจะบอกเล่าความเป็นมาของเขาอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ที่แน่ๆ ก็จะมีตัวละครใหม่อีกอย่างน้อยสามตัวละครที่กำลังรออัปเดตกันในซีซันถัดๆ ไป ว่าแล้วมาลุ้นพร้อมกันตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไปนะครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

Suicide Squad: Kill the Justice League มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถือเป็นเกมที่แฟนคลับของค่าย DC Comics ไม่ควรพลาดเพราะจะได้รับบทเป็นแก๊งวายร้าย แตกต่างจากผลงานเก่าๆ ที่ให้เราเป็นตัวละครฝ่ายธรรมะมาตลอด และแน่นอนว่าเมื่อมีคุณสมบัติของเครื่องเล่นเน็กซ์เจ็นแบบนี้ประสบการณ์จะต้องสมจริงและสนุกยิ่งกว่าเดิม 

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button