PS5XBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Under A Rock เกมเอาชีวิตรอดพร้อมระบบคราฟในโลกเปิด

เตรียมสนุกกันได้บน PS, Xbox และ PC

Gameforge และ Nordic Trolls ได้ประกาศเปิดตัว Under a Rock เกมเอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิลด์ สำหรับ PlayStation 5, Xbox Series และ PC (Steam, Epic Games Store) โดยยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายที่ชัดเจนให้เราได้ทราบกัน

ข้อมูลทั่วไป

Under a Rock พาผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักสำรวจในศตวรรษที่ 19 ที่พบว่าตัวเองติดอยู่บนดินแดนแปลกใหม่และน่าพิศวง ดินแดนแห่งนี้ถูกปกคลุมไปด้วยปริศนาที่เคยคิดว่าสูญหายไปตามกาลเวลา ดินแดนแห่งนี้วิวัฒนาการไปในเส้นทางที่แตกต่างออกไป เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่อันตราย

ผู้รอดชีวิตสามารถเลือกสถานที่และสร้างฐาน หรือสำรวจถ้ำมืด ว่ายน้ำผ่านสภาพแวดล้อมใต้น้ำ และเดินทางผ่านโลกพื้นผิวที่หลากหลาย เผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย และค้นพบทรัพยากรที่จำเป็น นอกจากนี้ผู้เล่นต้องตกปลา ต่อสู้ ปลูกพืช ประดิษฐ์ และอื่น ๆ ขณะสร้างฐานเกาะใหม่ของตน และหวังว่าจะต่อสู้กับพลังของธรรมชาติและคำสาปที่น่ากลัว

Under a Rock ใช้ระบบสร้างระดับแบบสุ่มเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ทุกครั้งที่เล่น ด้วยการเล่นแบบร่วมมือกันแบบมัลติเพลเยอร์ที่มีให้สำหรับผู้เล่นสูงสุด 10 คน และตัวสร้างตัวละครที่หลากหลาย ผู้สร้างสามารถคาดหวังที่จะเอาชีวิตรอดในโลกใหม่อันกว้างใหญ่ของพืชและสัตว์ที่น่ากลัวด้วยกัน

ฟีเจอร์หลัก

– สำรวจโลกแห่งการผจญภัยและปริศนาที่น่าทึ่งด้วยกราฟิกที่สวยงามที่สร้างโดย Unreal Engine 5
– คาดหวังสิ่งที่ไม่คาดคิด เนื่องจากการสร้างโลกแบบสุ่มทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมไม่เหมือนใครทุกครั้งที่เล่น
– พบกับสิ่งมีชีวิตที่หลากหลาย บางตัวเป็นมิตร บางตัวก็น่าเกรงขาม ต่อสู้ ฝึกฝน ผสมพันธุ์ และขี่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้เพื่อช่วยในการเอาชีวิตรอด
– ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณด้วยตัวสร้างตัวละครในเกม แสดงสไตล์ส่วนตัวของคุณในโลกก่อนประวัติศาสตร์ได้อย่างเต็มที่
– ร่วมมือกับผู้เล่นสูงสุด 10 คนในการเล่นเกมแบบร่วมมือกัน สำรวจความลับของเกาะและเอาชนะความท้าทายที่คาดเดาไม่ได้

image 3040

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button