PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

SUICIDE SQUAD: KILL THE JUSTICE LEAGUE วางจำหน่ายเแล้ว

ผลงานเกมแอ๊คชันยิงปืนแบบ Open World ล่าสุดจากผู้พัฒนา Rocksteady Studios

เบอร์แบงก์รัฐแคลิฟอร์เนีย 30 มกราคม 2567 – Warner Bros. Games และ DC ได้ร่วมกันประกาศวันนี้ว่าเกม Suicide Squad: Kill the Justice League เกมแอ๊คชันยิงปืนแบบ Open World สุดแหวกแนวใหม่ล่าสุด ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม PlayStation®5 (PS5™), Xbox Series X|S, และ PC (Steam) ที่ถือครองเกมฉบับ Deluxe Edition ก่อนที่เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ฉบับมาตรฐาน (Standard Edition) จะเปิดให้บริการในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ด้วยฝีมือการพัฒนาของบริษัท Rocksteady Studios ผู้ให้กำเนิดซีรีส์เกมยอดนิยมอย่าง Batman: Arkham เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ได้ผสมผสานแนวทางการเล่าเนื้อเรื่องที่ขับเน้นโดยตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้พัฒนา เข้ากับเกมเพลย์การเคลื่อนที่อันรวดเร็วและการต่อสู้อันดุเดือดอย่างกลมกล่อม ซึ่งสามารถสนุกได้ทั้งในการเล่นคนเดียวหรือร่วมมือกับกลุ่ม 4 คนในโหมดออนไลน์

ด้วยเนื้อเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมดสำหรับจักรวาล DC Universe ซึ่งตั้งอยู่แผนที่โลกเปิดอันใหญ่โตที่ครอบคลุมทั้งมหานคร Metropolis อันโด่งดัง เรื่องราวของ Suicide Squad: Kill the Justice League จะเริ่มต้นขึ้น 5 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในเกม Batman: Arkham Knight โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกลุ่มเหล่าวายร้ายตัวฉกาจแห่งจักรวาล DC อย่าง Harley QuinnDeadshotCaptain Boomerang, และ King Shark ที่ต้องรวมตัวกันเพื่อปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายในฐานะหน่วยลับ Task Force X ของ Amanda Waller ในการต่อกรกับกลุ่มยอดฮีโร่แห่งจักรวาล DC อย่าง Justice League ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องที่อ้างอิงจากจักรวาล DC อย่างเข้มข้น ที่จะพาพวกเขาไปประมือกับ Superman, Batman, Green Lantern, และ The Flash ผู้ซึ่งโดนครอบงำโดยวายร้าย Brainiac ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรอันคุ้นหน้ามากมาย ทั้ง Penguin, Poison Ivy, Toyman, Rick Flag, Lex Luthor, และตัวละครอันโด่งดังอีกมากมาย 

รับชมและแชร์ตัวอย่างเกม Suicide Squad: Kill the Justice League Official Launch Trailer

ในวาระการเปิดให้บริการเกมครั้งนี้ ผู้บริหารของบริษัท Rocksteady Studios คุณ Darius Sadeghian ได้ถือโอกาสต้อนรับผู้เล่นทุกคนที่เฝ้ารอเล่นเกม โดยกล่าวว่า “ในโอกาสของการเปิดให้บริการเกม Suicide Squad: Kill the Justice League ทีมพัฒนาเกมมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้พาผู้เล่นออกผจญภัยไปในเกมที่ไม่เหมือนเกมอื่นใดที่เราเตยได้เล่นหรือสร้างมาก่อน ผมภูมิใจเป็นอย่างมากในผลงานที่พวกเราทุกคนร่วมกันสร้างขึ้น ทั้งเนื้อเรื่องใหม่ที่เราเขียนขึ้นสำหรับจักรวาล DC แผนที่โลกเปิดอันมีสีสันของ Metropolis และการควบรวมกันอย่างมีเอกลักษณ์ของระบบเกมเพลย์มากมาย รวมไปถึงเหล่าตัวเอกอันยอดเยี่ยมทั้ง 4 อย่าง Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, และ King Shark เรารู้สึกโชคดีเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสในการเชื่อมต่อกับผู้เล่นของเราโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงและร่วมเล่นเกมไปพร้อมกับผู้เล่นของเรา”

ตัวละครหลักทั้ง 4 ที่จะเปิดให้เล่นใน Suicide Squad: Kill the Justice League ประกอบไปด้วย:

  • Harley Quinn หรือชื่อเดิม Dr. Harleen Quinzel คือองค์หญิงตัวตลกแห่งอาชญากรรมเพียงหนึ่งเดียว และสมาชิกทีมผู้ปราดเปรียวที่สุดในกลุ่ม จากระบบการเคลื่อนที่ด้วยปืนตะขอของเธอ ที่ทำให้เธอสามารถเหวี่ยงตัวโลดโผนไปตามท้องถนนของเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่ขโมยมาจาก Batman นั่นเอง โดยตัวละคร Harley Quinn ได้รับการพากย์เสียงโดย Tara Strong
  • Deadshot หรืออีกชื่อ Floyd Lawton คือนักแม่นปืนยอดฝีมืออันดับต้นๆ แห่งจักรวาล DC ผู้ซึ่งสามารถบินร่อนไปมารอบสนามรบด้วยอุปกรณ์ jetpack เพื่อลอบยิงศัตรูจากตำแหน่งใดก็ได้ หรือจะเข้าต่อสู้ในระยะใกล้ด้วยปืนติดข้อมืออันร้ายกาจของเขาก็ได้เช่นกัน โดยตัวละคร Deadshot จะได้รับการพากย์เสียงโดย Bumper Robinson
  • Captain Boomerang คือมือสังหารชาวออสเตรเลีย ผู้ซึ่งมีพรสวรรค์อันเหลือเชื่อในการใช้อาวุธตามชื่อของเขา พร้อมกับถุงมือ Speed Force Gauntlet ที่ทำให้เขาสามารถเทเลพอร์ตไปมาระหว่างระยะไกลและใกล้เพื่อโจมตีศัตรู โดยตัวละคร Captain Boomerang จะได้รับการพากย์เสียงโดย Daniel Lapaine
  • King Shark หรือ Nanaue เป็นมนุษย์ครึ่งเทพที่รูปร่างคล้ายฉลามผู้ซึ่งมีพละกำลังมหาศาล และสามารถกระโดดข้ามสิ่งก่อสร้างต่างๆ เพื่อถล่มศัตรูทีละทั้งกลุ่ม โดยตัวละคร King Shark จะได้รับการพากย์เสียงโดย Nuufolau Joel Seanoa

สมาชิกหน่วย Suicide Squad แต่ละคนจะมาพร้อมกับทักษะการเคลื่อนที่ที่พัฒนาขึ้น และคลังแสงอาวุธอันหลากหลายให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตามใจชอบ รวมไปถึงทักษะการต่อสู้เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยระบบการพัฒนาตัวละครอันลึกซึ้งของเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่ง Loadout ของตัวเองได้อย่างอิสระผ่านทั้งอาวุธ ของสวมใส่ และการอัพเกรดความสามารถ เพื่อให้ผู้เล่นได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่

Suicide Squad: Kill the Justice League จะตั้งอยู่ในแผนที่โลกเปิดอันกว้างใหญ่ของเมือง Metropolis ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นแขตแดนต่างๆ ที่จะท้าทายผู้เล่นในรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะในแง่ของภารกิจหรือกิจกรรมที่มีให้ทำ โดยยังมีการสอดแทรกสถานที่อันโด่งดังจากจักรวาล DC เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งอาคาร Daily Planet, LexCorp, Hall of Justice, และอื่นๆ อีกเพียบ

เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ฉบับ Standard Edition เปิดให้พรีออเดอร์ได้แล้วทาง PS5, Xbox Series X|S, และ PC (Steam) โดยผู้ที่พรีออเดอร์ทุกคนจะได้รับชุดตัวละคร Classic Outfit 4 ชุด นอกจากนี้ ผู้ที่พรีออเดอร์ทาง PS5 จะได้รับชุด Rogue Outfits อีก 4 ชุด

เกมเวอร์ชัน PS5 และ Xbox Series X|S จะวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบแผ่นกายภาพและทางดิจิทัล ในขณะที่เกมเวอร์ชัน PC (Steam) จะมีเพียงฉบับดิจิทัล โดยเกมจะวางจำหน่ายสำหรับ Epic Games Store (PC) อีกครั้งในวันที่ 5 มีนาคมที่จะถึงนี้

เกม Suicide Squad: Kill the Justice League จะได้รับการอัพเดทเนื้อหาตามซีซันอย่างสม่ำเสมอภายหลังการวางจำหน่ายด้วย เพื่อขยายประสบการณ์เกมด้วยตัวละครใหม่ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่น ภารกิจใหม่ ไอเทมใหม่ อาวุธใหม่ และอีเวนท์ภายในเกม ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด โดยเนื้อเรื่องเสริมในแต่ละอัพเดทจะมีธีมที่อ้างอิงจากตัวละครใหม่ของอัพเดทนั้นๆ ซึ่งจะควบรวมมิติคู่ขนานมากมายที่ Brainiac สร้างขึ้นที่เรียกว่า Elseworlds เอาไว้ด้วย ซึ่งอัพเดทซีซัน 1  ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2567 นี้ จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละคร The Joker จากจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งจะนำเสนอตัวละครอันโด่งดังแห่งจักรวาล DC ในรูปแบบใหม่ โดยตัวละครจะมาพร้อมอุปกรณ์คู่ใจอย่างร่มติดจรวดเพื่อเหาะเหินไปมาระหว่างตึกระฟ้ามากมายในเมือง รวมไปถึงทักษะการต่อสู้ การเคลื่อนที่ และอาวุธอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย 

ผู้เล่นสามารถติดตามเนื้อหาที่จะถูกเพิ่มเข้าสู่เกมในอนาคตได้จากภาพ Suicide Squad: Kill the Justice League Season 1 Roadmap โดยในปีนี้ทางผู้พัฒนาจะทำการเพิ่มโหมดเนื้อเรื่องแบบออฟไลน์เข้าสู่เกม ให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเนื้อเรื่องของเกมได้โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลาด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Suicide Squad: Kill the Justice League สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ SuicideSquadGame.com หรือเข้าร่วมผบสนทนากับผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่าน X (เดิมรู้จักในนาม Twitter) (SuicideSquadRS), Instagram (SuicideSquadRS), YouTube (SuicideSquadRS), Twitch (Rocksteady), Facebook (SuicideSquadRocksteady), และ Discord (SuicideSquadRS)

สื่อมวลชนที่ต้องการภาพจากเกม Suicide Squad: Kill the Justice League เพื่อประกอบบทความ สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บ Warner Bros. Games Press Site โดยท่านสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้ผ่านเว็บ WarnerBrosGames-Press.com (กดปุ่ม “Register Now”)

หากคุณสงสัยว่า Amanda Waller สามารถรวบรวมเหล่าสมาชิก Suicide Squad มาปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายนี้ได้อย่างไร สามารถติดตามได้ทางหนังสือการ์ตูนปฐมบท Suicide Squad: Kill Arkham Asylum ซึ่งจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่นำเข้าสู่เนื้อเรื่องในเกม โดยสามารถสั่งซื้อหนังสือการ์ตูนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ก่อนจะวางจำหน่ายทางร้านหนังสือการ์ตูนรวมถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งหนังสือการ์ตูนฉบับตีพิมพ์แต่ละเล่ม (ซีรีส์ 5 เล่มจบ) จะมาพร้อมกับโค้ดให้ผู้เล่นแลกรับไอเทมในเกมได้ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือการ์ตูน Suicide Squad: Kill Arkham Asylum สามารถเข้าไปอ่านตัวอย่างจากการ์ตูนเล่มที่ 1 ได้แล้วทางเว็บไซต์ทางการของ DC โดยผู้ที่สมัครสมาชิกบริการ DC UNIVERSE INFINITE  (DCUI) ระดับ Annual และ Ultra จะสามารถรับโค้ดไอเทมพิเศษเพิ่มเติมจากหนังสือการ์ตูนแต่ละเล่มอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ DCUI สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.dcuniverseinfinte.com 

หมายเหตุ: บริการอาจไม่เปิดในประเทศของท่าน และไม่เหมาะสำหรับเด็ก

# # #

เกี่ยวกับ Warner Bros. Games

Warner Bros. Games คือบริษัทในเครือ Warner Bros. Home Entertainment, Inc. ซึ่งประกอบกิจการจัดจำหน่าย พัฒนา ออกใบอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์สำหรับเนื้อหาเพื่อความบันเทิงสำหรับทุกแพลฟอร์ม ตั้งแต่คอนโซล เครื่องเกมพกพา มือถือ และการเล่นเกมผ่าน PC รูปแบบต่างๆ ทั้งในรูปแบบ First-party และ Third-party ผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.wbgames.com/

เกี่ยวกับ Rocksteady Studios Ltd.

Rocksteady Studios เป็นบริษัทพัฒนาเกมภายใต้ Warner Bros. Games มีที่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัลผู้พัฒนาเกมมากกว่า 110 รายการ รวมถึงรางวัล British Academy Games Awards ถึง 5 รางวัล จากผลงานพัฒนาเกมซีรีส์ Batman: Arkham ที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลทั้งในแง่ยอดขายและคึำวิจารณ์ โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ http://rocksteadyltd.com/.

เกี่ยวกับ DC

DC คือหนึ่งในบริษัทสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนและนิยายภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลก อันเป้นแหล่งกำเนิดของตัวละครยอดนิยมจำนวนมากซึ่งกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะฝ่ายสร้างสรรค์หนึ่งในเครือ WarnerMedia บริษัท DC มีหน้าที่ในการนำเสนอตัวละครและเรื่องราวของบริษัทผ่านสื่ออันหลากหลาย ทั้งภาพยนตร์ โทรทัศน์ สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ ความบันเทิงภายในบ้าน และบริการหนังสือการ์ตูนดิจิตัล DC Universe สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ dccomics.com และ dcuniverse.com

ซอฟต์แวร์ SUICIDE SQUAD KILL THE JUSTICE LEAGUE © 2024 Warner Bros. Entertainment Inc. พัฒนาโดย Rocksteady Studios.

SUICIDE SQUAD, JUSTICE LEAGUE รวมถึงตัวละครและองค์ประกอบที่เกี่ยวข้อง © & ™ DC.

โลโก้ WARNER BROS. GAMES, ลักญลักษณ์ WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s24) 

*ผู้เล่นแพลตฟอร์ม PS5 ต้องเป็นสมาชิกบริการ PlayStation®Plus เพื่อร่วมเล่นโหมดออนไลน์ร่วมกับผู้อื่น โดย PS Plus คือบริการรายเดือนที่จะตัดยอดค่าบริการในแต่ละเดือนโดยอัตโนมัติจนกว่าจะถูกยกเลิก ผู้ใช้บริการจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 7 ปี และผู้ใช้บริการที่อายุไม่ถึง 18 ปีจะต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองเท่านั้น ยกเว้นเพียงผู้ใช่ในประเทศเยอรมนี ที่จะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะสามารถสมัครได้ ข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สามารถศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ playstation.com/legal.

*** คลิปวิดีโอเหล่านี้จะเผยแพร่ได้ต่อเมื่อมีมาตรการควบคุมอายุผู้เข้าชมที่ (1) เป็นกลางทางอายุ (เช่นการบังคับให้ผู้ชมต้องระบุวัน/เดือน/ปีเกิดจากช่องตัวเลือก); (2) มีมาตรการในการป้องกันมิให้ผู้ชมที่อายุไม่ถึงเกณฑ์สามารถกรอกอายุใหม่อีกครั้งหลังจากที่ถูกปฏิเสธการเข้าชมไปแล้วครั้งหนึ่งและ (3) ไม่แสดงตราสัญลักษณ์การจัดอันดับ ESRB บนโปรแกรมเล่นวิดีโอหรือบนตัวเลือกวัน/เดือน/ปีเกิด การฝ่าฝืนมาตรการดังต่อไปนี้ อาจส่งผลให้ท่านไม่ได้รับการสื่อสารทางการตลาดจากบริษัทอีกในอนาคต *** 

Back to top button