PS5ข่าวเกม

สตรีมเมอร์คอสเพลย์ Skinsuit จาก Stellar Blade สตรีมเกม

ดูผ่าน ๆ อย่างเนียน พอดูชัด ๆ เอ๊ะ CG นี่นา

Skinsuit ของ Eve เป็นอีกหนึ่งชุดภายในเกม Stellar Blade ที่ถูกพูดถึงอย่างมากตั้งแต่ที่ผู้เล่นค้นพบชุดนี้ภายในเกมเวอร์ชั่น Demo โดยชุดนี้จะเป็นชุดสีเนื้อที่แนบไปกับเรือนร่างของ Eve ทำให้เหมือนกับว่าเธอไม่ได้สวมใส่ชุดอะไรเลย ทำให้ชุดนี้กลายเป็นชุดที่แฟนเกมหลาย ๆ คนอยากลองใช้งานดูสักครั้ง

ล่าสุดมีสตรีมเมอร์สาวคนหนึ่งได้ออกมาสตรีมผ่าน Twitch ด้วยการสวมชุด Skinsuit ของ Eve ซึ่งหากดูผ่าน ๆ ก็บอกได้เลยว่าเนียนตาสุด ๆ แต่พอดูให้ชัด ๆ ทุกคนถึงกับขำพรืดออกมาเพราะมันเป็น CG นั่นเอง

>>คลิกที่ภาพเพื่อรับชมวิดีโอ<<

Screenshot 264

Sasha Grey ใส่ Skinsuit จาก Stellar Blade สตรีมเกม

สำหรับการสตรีมด้านบนนี้เราจะได้เห็น Sasha Grey ในชุด Skinsuit ซึ่งมองดี ๆ ก็อาจจะดูเหมือนกับว่าเธอกำลังสวมชุดทับอยู่เพราะที่คอเธอเหมือนกับเป็นชุดยางสวมลงมา แต่เมื่อเธอสตรีมไปสักพัก เราก็จะได้เห็นเธอยกแขนขึ้นมาเกาที่ใบหน้าของเธอทำให้ทุกคนได้ทราบว่านั่นคือภาพ CG ที่นำมาทับตัวของเธอเฉย ๆ เธอไม่ได้สวมใส่ชุดจริง ๆ

สำหรับผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ก็ได้คอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก เช่น

“ขี่นาด CG นะ ถ้าเป็นชุดจริงจะขนาดไหน”

“พอใส่แบบนี้แล้วดูเซ็กซี่เลยแหะ”

“ผมคิดว่าเธอใส่ชุดจริง ๆ จนกระทั่งแขนเธอโผล่มานี่แหล่ะ”

“งานดีงานเนียน รอชมของจริงนะครับ”

“สวยงามสุด ๆ ไปเลย”

ในขณะเดียกวัน Skin Suit เป็นชุดที่ Mother Sphere สร้างขึ้นเป็นพิเศษ มันจะปกคลุมร่างกายของสมาชิก Airborne Squad และสามารถทำงานเอง ขยายและหดตัวตามสถานการณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเหมือนผิวหนังที่มีชีวิต (โล่จะใช้งานไม่ได้เมื่อคุณสวม Skin Suit) ทำให้ก่อนหน้านี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้แนะนำให้ผู้เล่นสวมใส่ชุดปกติให้กับ Eve ในระหว่างการเล่นเกมนี้ “ถ้าผู้เล่นใช้ Skinsuit ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้นผมแนะนำให้ใส่ชุดปกติให้มากที่สุด” คุณ Kim กล่าว

Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button