PS5ข่าว

Queen’s Blood จะเป็นเกมการ์ดภายใน Final Fantasy VII Rebirth ที่มีขนาดใหญ่มาก

ใหญ่จนเหมือนเป็นเกมแยกไปอีกเกมเลย

ข่าวเด็ดสำหรับเหล่าแฟนเกมที่กำลังรอคอยการมาของ Final Fantasy VII Rebirth โดยล่าสุดทาง Square Enix ปล่อยข้อมูลใหม่ของมินิเกมที่มีชื่อว่าการแข่งขันการ์ด Queen’s Blood ที่กลับมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้ง แต่การกลับมาในครั้งนี้บอกได้เลยว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน

Queen’s Blood จะเป็นเกมการ์ดภายใน Final Fantasy VII Rebirth ที่มีขนาดใหญ่มาก

“Queen’s Blood จะมีให้เราได้เล่นกันใน Final Fantasy VII Rebirth ด้วย” Motomu Toriyama ผู้กำกับเกมกล่าว “เราขอยืนยันว่าจะมีการ์ดให้สะสมจำนวนมหาศาล โดยจำนวนการ์ดนั้นเยอะจนรู้สึกเหมือนกับว่ามินิเกมนี้เป็นเกมแยกไปอีกเกมเลย ซึ่งส่วนหนึ่งของความสนุกคือการสะสมการ์ดเหล่านี้”

คุณ Toriyama ยังบอกอีกว่า Queen’s Blood เป็นเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์และไหวพริบ ยิ่งคุณมีการ์ดมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้การเล่นเกมนี้รวดเร็ว ฉับไว ดุเดือดมากยิ่งขึ้น “ความรวดเร็วแทบเทียบเท่าเกม Shooting เลย เมื่อคู่แข่งของคุณลงการ์ดปุ๊บ คุณก็ต้องใช้การ์ดตอบโต้ปั๊บ พร้อม ๆ กับวางการ์ดอีกใบ มันเร็วมาก! แน่นอน ระดับความยากแบบนี้อยู่ในระดับสูงสุดของเกมการ์ด เชื่อว่าจะมีผู้เล่นไม่กี่คนเท่านั้นที่เล่นได้ระดับนี้”

จากรายละเอียดนี้แทบจะบอกได้เลยว่าแค่ผู้เล่นเลือกเล่นแค่เกมการ์ดนี้ก็คุ้มแล้ว! แถมยังมีระบบความยากเพิ่มความท้าทายตามฝีมือผู้เล่นอีกด้วยเรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุด ๆ ไปเลย

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 ก.พ. 2024 แถมเกมจะมีทั้งหมด 2 แผ่นบน PlayStation 5 ฉะนั้นหากใครพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button