PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

MultiVersus ยืนยันกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

และอาจจะมีมีลุ้นเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์เอเชียให้เราได้เล่นกันด้วย

หลังจากมีการแง้มๆ การกลับมาตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมาจนโซเชียลแทบแตก ล่าสุด WB Games ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในวิดีโอใหม่ล่าสุดบน YouTube ว่าเกมต่อสู้เล่นฟรีชื่อดังจะได้ฤกษ์เปิดให้บริการเต็มรูปแบบกันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้วครับ โดยจะมีการยกเครื่องการเล่นใหม่เพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมขึ้นด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยครับ

เกี่ยวกับ MultiVersus เวอร์ชันเต็ม

ในเบื้องต้นตัวเกมเวอร์ชัน Full Launch จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนเอนจิ้นการพัฒนาเกมสู่ Unreal Engine 5 เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ราบรื่นมากขึ้นและกราฟิกแสงสีที่มีคุณภาพสูง เปิดตัวด้วยด่านการเล่นใหม่ และตัวละครเพิ่มเติมอย่าง Powerpuff Girls ไปจนถึงด่านใหม่ๆ และบาลานซ์เกมเพิ่มเติม เช่นท่าโจมตีหรือค่าดาเมจที่สมดุลมากขึ้นตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ ที่สำคัญระบบเซิร์ฟเวอร์ได้วางรากฐานใหม่ด้วย Rollback Netcode ให้ไม่เกิดอาการแลคด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นจะได้สนุกกับโหมดการเล่นรูปแบบ PvE ที่จะให้ประสบการณ์การเล่นที่ไม่เหมือนเดิม และยังมีไอเทมใหม่ๆ ที่สามารถปลดล็อกได้ เช่นคอสตูมใหม่หรือของตกแต่ง และท้ายที่สุดแน่นอนว่าตัวเกมจะเป็นการให้บริการฟรีครบทุกแพลตฟอร์ม รองรับการถ่ายโอนเซฟ และระบบ Cross-play ให้ทุกคนได้เล่นเกมด้วยกันแบบไม่มีเส้นกั้นแบ่งใดๆ ที่น่าสนใจสำหรับบ้านเราก็คือหากสังเกตให้ดีเกมมีการอัปเดตรายละเอียดด้วยว่าจะรองรับภาษาญี่ปุ่น เกาหลี และจีน แล้ว จึงคาดว่าจะมีการสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์เอเชียให้เล่นด้วย เกมเมอร์บ้านเรารอลุ้นกันนะ

MultiVersus

ข้อมูลเกี่ยวกับเกมและกำหนดวางจำหน่าย

เกมแนวไฟต์ติ้งที่ให้ผู้เล่นจัดทีมต่อสู้ 2v2 แบบออนไลน์หรือเล่นกับเพื่อนก็ได้ จุดเด่นก็คือโลกของเกมที่หยิบยกมาทั้งจักรวาลภาพยนตร์ มีทั้ง Game of Thrones, Bugs Bunny, Adventure Time เช่นเดียวกับเครือ DC Comics ให้เราได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างอิสระ นอกเหนือจากนี้ยังมีโหมดการเล่นคลาสสิก 1v1 หรือจะเป็น Battle Royale 4 คนตะลุมบอนก็มีให้เลือกสรร ตัวเกมจะเปิดให้บริการในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ บน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ​ PC

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button