PS5XBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Big Helmet Heroes เกมแอ็กชั่นผจญภัย Beat ’em up ไปกับอัศวินหัวโต

เตรียมลง PS5, Xbox Series และ PC ในปีนี้แน่นอน

Dear Villagers และ Exalted Studio ประกาศเปิดตัว Big Helmet Heroes เกมแอ็กชั่นผจญภัย Beat ’em up 3 มิติ สำหรับ PlayStation 5, Xbox Series และ PC (Steam, Epic Games Store) โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2024

เกี่ยวกับ Big Helmet Heroes

ข้อมูลทั่วไป

เข้าสู่โลกของ Big Helmet Heroes เกมแอ็กชั่นผจญภัย Beat ’em up 3 มิติสุดอลังการที่ผสมผสานกราฟิกอันน่าทึ่งเข้ากับอนิเมชั่นคุณภาพระดับภาพยนตร์ และแอ็กชั่นสุดเร้าใจ ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าอัศวินแสนน่ารักทั่วดินแดนแฟนตาซี เล่นกับเพื่อนแบบ Co-op 2 คน เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงและเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่!

ดื่มด่ำไปกับเกมที่ผลักดันขีดจำกัดของอนิเมชั่น กราฟิกอันล้ำสมัยของเราสร้างชีวิตชีวาให้กับฮีโร่และสภาพแวดล้อม ทำให้ทุกการต่อสู้สดใสอย่างน่าตื่นตา

ฟีเจอร์หลัก

สไตล์การต่อสู้ที่หลากหลาย – ควบคุมพลังแห่งสไตล์การต่อสู้ 4 แบบที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น นักรบ ผู้เชี่ยวชาญทั้งดาบและโล่ ยักษ์ ที่มาพร้อมพลังอำนาจมหาศาลกับอาวุธสองมือขนาดใหญ่ จอมโจร ปรมาจารย์แห่งความแอบซุ่มและความเร็ว และนักบวชผู้กลมกลืนกับธรรมชาติที่มาพร้อมท่าร่ายแห่งการทำลายล้าง ใช้สภาพแวดล้อมเป็นอาวุธสุดแปลกและสนุกสนาน

ระบบ Co-op – สัมผัสความสนุกของการเล่น Co-op แบบ Local ร่วมกันกับเพื่อน ร่วมกันต่อสู้กับศัตรู (หรือยำศัตรู) วางแผนการต่อสู้ หรือเพลิดเพลินไปกับความอลหม่านของการต่อสู้เคียงข้างเพื่อนของคุณ

โลกแห่งจินตนาการอันกว้างใหญ่ – สำรวจด่านที่ผลักดันขีดจำกัดของความคิดสร้างสรรค์ แต่ละด่านล้วนน่าประหลาดใจและสวยงาม กราฟิกสดใสและการออกแบบที่ซับซ้อนสร้างฉากหลังให้กับการผจญภัยที่น่าจดจำ

พลังพิเศษเฉพาะตัวของฮีโร่ – ฮีโร่แต่ละคนมาพร้อมกับความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่สามารถทำลายสิ่งกีดขวางและศัตรูได้ พลังวิเศษเหล่านี้ไม่เพียงแค่มีเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังมีภาพประกอบที่สวยงาม สร้างความตื่นเต้นให้กับการเล่นเกมของคุณอีกขั้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button