PS5คอนโซล / พีซีพีซีเกมมือถือเกมไกด์

เผยระบบ Bangboo ใน Zenless Zone Zero

ตัวช่วยสุดคิ้วท์ที่ทรงประสิทธิภาพ

เมื่อคุณเดินไปตามถนนแล้วเห็นรูปร่างเล็ก ๆ ส่งเสียง “enn enn” อย่าตกใจไป! เพราะเสียงเหล่านี้มาจากพวก Bangboo ซึ่งเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ไม่เหมือนใครใน New Eridu โดยเจ้า Bangboo มีขนาดประมาณหัวเข่าเท่านั้น แต่เป็นผู้ช่วยที่ขาดไม่ได้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนใน New Eridu หลังจากการวิจัยและพัฒนามานานหลายปี Bangboo ถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายและครอบคลุมในหลายสถานการณ์ นอกจากนี้โรงงานหลายแห่งยังมีบริการปรับแต่งเพื่อให้ Bangboo มีฟังก์ชั่นการทำงานเฉพาะสำหรับผู้คนแต่ละกลุ่มอีกด้วย

Bangboo Details Zenless Zone Zero

Bangboo ใช้ทำอะไรในเกมนี้

Bangboo เปรียบเสมือน ELF ในเกม Honkai Impact 3 ทำหน้าที่เป็นสมาชิกคนที่ 4 สนับสนุนตัวละครหลักด้วยสกิลพิเศษและบัฟเสริมพลัง โดยเจ้า Bangboo นี้ถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกัน ได้แก่ B, A และ S แน่นอนว่า Bangboo ระดับ S คือระดับที่ดีที่สุดที่ผู้เล่นควรเลือกมาใช้งาน

วิธีหา Bangboo มาใช้งาน

อ้างอิงจากในช่วง Close Beta Test 2 (CBT2) นี้ ผู้เล่นสามารถรับ Bangboo ระดับ B และ A ได้จากระบบกาชาเท่านั้น ส่วน Bangboo ระดับ S จะได้จากตัวเลือกพิเศษที่ผู้ทดสอบทุกคนได้รับเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าจะมีกาชาเฉพาะ Bangboo หรือไม่ (แต่คาดว่าน่าจะมี)

สกิลของ Bangboo

Bangboo แต่ละตัวจะมีสกิล 3 แบบ

ทักษะใช้งาน (ชื่อรหัส A) – ทักษะนี้จะถูกใช้โดย Bangboo เองโดยอัตโนมัติ ตามความถี่ที่แตกต่างกัน (โดยปกติ 3-5 ครั้งต่อนาที)

ทักษะ Passive ประจำตัว (ชื่อรหัส B) – ทักษะนี้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ช่วยเสริมพลังให้กับทั้งทีม โดยมีรูปแบบการเสริมพลังที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับ Bangboo แต่ละตัว ตัวอย่างเช่น บางตัวจะเพิ่มพลังโจมตี (ATK) บางตัวจะเพิ่มโอกาสคริติคัล (CRIT) เป็นต้น

ทักษะ Passive ทั่วไป (ชื่อรหัส C) – Bangboo ทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นระดับไหน จะมีทักษะ Passive ร่วมกันอันที่สาม ซึ่งจะเพิ่มพลังโจมตี (ATK) พลังป้องกัน (DEF) และเลือด (HP) ให้กับทั้งทีม โดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ของสเตตัสของ Bangboo

การอัปเกรด Bangboo

การเพิ่มเลเวล Bangboo – Bangboo สามารถเพิ่มเลเวลได้เหมือนกับเอเย่นต์  การเพิ่มเลเวลจะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสพื้นฐาน (HP, ATK และ DEF) ของ Bangboo  แต่ค่าสถานะ Impact จะไม่เปลี่ยนแปลงตามเลเวล  และจะมีค่าคงที่

การยกระดับ Bangboo – Bangboo สามารถทำการยกระดับได้ ซึ่งจะช่วยยกระดับสกิลของพวกมัน (ตัวคูณของสกิลจะเพิ่มขึ้น) โดยแต่ละ Bangboo สามารถยกระดับได้สูงสุด 5 ครั้ง

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ทางการ : https://zenless.hoyoverse.com/

Zenless Zone Zero
App Store
Google Play

ระบบ PC

HoYoPlay download

รวมข้อมูลเกม Zenless Zone Zero

Zenless-Zen-Zero-Screenshot

ที่มา
prydwen

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button