PS4PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางอันน่าขนลุก

ผู้เล่น Call of Duty: Black Ops 6 และ Call of Duty: Warzone เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางอันน่าขนลุก เมื่ออีเวนต์ตามฤดูกาลครั้งใหม่ “The Haunting” จะมาถึงในวันศุกร์นี้ อีเวนต์นี้มาพร้อมกับเนื้อหาสุดสยองมากมาย ทั้งแผนที่ Multiplayer ใหม่, โหมดเกมสุดระทึก, การกลับมาของ Zombie Royale และสินค้าในร้านค้าสุดสะพรึง

รับชมตัวอย่างวิดีโอ Season 06 Haunting ได้ ที่นี่

โหมดผู้เล่นหลายคน (Multiplayer)

  • สามแผนที่ใหม่: ปะทะกันในแผนที่หลัก 6v6 ใหม่ 2 แผนที่ ได้แก่ Gravity และ Rig พร้อมด้วยแผนที่ Strike ใหม่คือ Mothball Strike ซึ่งมาพร้อมกับการเปิดตัว
  • Bootown: แผนที่ Nuketown ถูกแปลงโฉมเป็นธีมฮาโลวีนสุดหลอนยามค่ำคืน พร้อมแมงมุม โครงกระดูก และฟักทอง
  • Slasher Deathmatch: โหมดหลบซ่อนที่ทำให้หัวใจเต้นรัว โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นฆาตกรสุดโหดหรือผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดจากการตามล่าของ Jason หรือหนีจากกับดักสุดวิปริตของ Chucky
  • Ranked Play ซีซัน 06: ลุยศึกจัดอันดับใหม่ พร้อมของรางวัลตามฤดูกาลให้ไขว่คว้า
The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone

โหมดซอมบี้ (Zombies)

  • Haunted Havoc LTM ใหม่: ต่อสู้กับซอมบี้ที่บ้าคลั่งพร้อมหัวฟักทอง และเข้าถึงไอเทมทรงพลังผ่านฟักทอง Jack-o’-Lanterns ที่ดรอปตามแผนที่ ระวังให้ดี เพราะไอเทมบางชิ้นอาจกลายเป็น Mimic ปลอมตัวมา!
  • GobbleGum ใหม่: สนุกกับการทำให้ซอมบี้มีหัวฟักทองและเสียงหัวเราะชวนขนลุกในทุกโหมดซอมบี้ด้วย Jacked Lanterns Whimsical GobbleGum
  • อีเวนต์จัดอันดับใหม่: ท้าทายตัวเองในอีเวนต์ลีดเดอร์บอร์ด 2 รายการ พร้อมของรางวัลสำหรับผู้เล่นที่ไต่อันดับสูงสุด
The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone
The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone

 Call of Duty: Warzone

  • แผนที่ในธีม The Haunting: ความสยองขวัญจะมาเยือน Verdansk และ Rebirth Island ยามค่ำคืน พร้อมเซอร์ไพรส์ที่น่ากลัวเฉพาะของแต่ละแผนที่
  • Zombie Royale กลับมา: โหมดที่หลายคนชื่นชอบกลับมาอีกครั้ง! Operator ที่ตายไปจะกลายเป็นซอมบี้ที่มีความสามารถใหม่ๆ ทีมสุดท้ายที่มี Operator ที่ยังมีชีวิตอยู่จะเป็นผู้ชนะ
  • Casual Z: โหมดสบาย ๆ ที่รวม Operator ที่เป็นมนุษย์และบอท บนแผนที่ Verdansk และ Rebirth Island ธีม The Haunting ที่มีฝูงซอมบี้ทั่วไปและซอมบี้หุ้มเกราะพร้อมจู่โจม
The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone

เนื้อหาใหม่เพิ่มเติมในทุกโหมด

  • รายละเอียดอาวุธ: เตรียมพร้อมบุกโจมตีทีมศัตรูด้วยอาวุธใหม่ 4 ชนิด ได้แก่ Dresden 9mm SMG, Merrick 556 Assault Rifle, X52 Resonator Special Weapon และอาวุธระยะประชิด Chainsaw Melee Weapon เพิ่มอัตราการยิงของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ 2 ชิ้น คือ GPR91 Double-Barrel Conversion และ GPMG-7 Muzzle Booster
  • อีเวนต์และของรางวัลใหม่: สัมผัสกับอีเวนต์สยองขวัญใหม่ตลอดทั้งซีซัน ซึ่งเตรียมไว้เพื่อทำให้คุณกรีดร้องด้วยชุดของรางวัลสุดเย็นยะเยือก รวมถึง Operator ใหม่ พร้อมด้วยอาวุธระยะประชิด Chainsaw Melee Weapon และอุปกรณ์เสริม GPMG-7 Muzzle Booster
  • Battle Pass และ BlackCell: สัมผัสความน่าสะพรึงกลัวเมื่อ The Haunting Battle Pass นำเสนอพิมพ์เขียวอาวุธ, สกิน Operator, Calling Cards, ท่า Finishers, Emotes และอื่น ๆ อีกมากมายในรูปแบบของรางวัลฟรีและพรีเมียม รับ BlackCell เพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม รวมถึง Dread Operator ใหม่
  • Operator ซีซัน 06: The Predator จะซุ่มโจมตีใน Battle Pass ใหม่ ขณะที่ Dread โครงกระดูกนำเสน่ห์อันน่าขนลุกมาสู่ BlackCell ตามล่าศัตรูในฐานะเพชฌฆาตที่ไม่มีใครหยุดยั้งอย่าง Jason Voorhees และพิสูจน์ความสามารถของคุณในฐานะ Dek จาก Predator: Badlands
  • ช่วงทดลองเล่นฟรี ซีซัน 06: เล่น Black Ops 6 ได้ฟรี ตลอดสัปดาห์เต็ม รวมถึงการเข้าถึงโหมด Campaign, Multiplayer และ Zombies ได้อย่างสมบูรณ์

หากต้องการข้อมูลเชิงลึกทั้งหมด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บล็อกอย่างเป็นทางการของ Call of Duty

The Haunting บุก Call of Duty: Black Ops 6 และ Warzone
Back to top button