PS4PS5XBOXข่าวข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

The Crew Motorfest ซีซัน 3 ใหม่ มาพร้อมช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ครั้งแรก

สร้างฉากฮอลลีวูดในตำนานขึ้นมาใหม่ และทำภารกิจแชลเลนจ์ต่าง ๆ ไปกับคนดังในแวดวงยานยนต์ร่วมสมัย

ประเทศไทย – 13 มีนาคม 2567 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า The Crew™ Motorfest (เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์) ซีซัน 3 จะพร้อมให้เล่นทั่วโลกตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป โดยเป็นการอัปเดตฟรี และจะนำเสนอคอนเทนต์วัฒนธรรมรถยนต์ที่น่าจดจำที่สุดจากยุคทองของฮอลลีวูดมาสู่ผู้ชื่นชอบรถยนต์ในปัจจุบัน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวซีซัน 3 กิจกรรม “เล่นฟรีสุดสัปดาห์” ครั้งแรกของเดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ จะจัดขึ้นระหว่าง 15 มีนาคม เวลา 01.00 น. ถึง 18 มีนาคม เวลา 19.00 น. สำหรับทุกผู้เล่นบน PlayStation, Xbox และ PC.

The Crew Motorfest: Season 3 Launch Trailer

เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ซีซัน 3 นำเสนอเนื้อหาใหม่มากมาย ได้แก่:

  • “ฮอลลีวูดแอ็กชัน” เพลย์ลิสต์ใหม่ล่าสุด! ในเกมจำลองมหากาพย์ของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ผู้เล่นจะได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Hi-Ride” และมีส่วนร่วมในการสร้างผลงานที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผู้เล่นจะได้ทดสอบทักษะการขับรถของตนใน “Dirty Driving” ด้วยการนั่งหลังพวงมาลัยรถอันโด่งดังมากมาย และได้ขับเข้าคิวบู๊ถล่มสิ่งของต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดและสร้างซีนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หรือใน “Video Lane” ที่ซึ่งคนเล่นจะต้องขับให้อยู่ในมุมกล้องของผู้กำกับฯ ไปพร้อม ๆ กับการเผชิญเส้นทางที่ท้าทาย ดาราภาพยนตร์ผู้ทะเยอทะยานจะต้องเชี่ยวชาญ 9 กิจกรรมหลักที่กระตุ้นอะดรีนาลีนเพื่อโอกาสในการปลดล็อกรถสายลับที่โด่งดังที่สุด นั่นคือ Aston Martin DB5 (1963)!
  • คนดังในแวดวงรถยนต์จะเข้ามาดูแลเมนสเตจ! บรรดาคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และนักแข่งมืออาชีพ ซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Ubisoft Ivory Tower จะเข้ามาสร้างโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้ค้นพบ เทศกาลต่าง ๆ จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนเมษายน ด้วย “Streamers Dream” ที่มีเนื้อหาที่ดูแลจัดการโดย BlackPanthaa และ Stereonline ตามมาด้วย “Pro Competitors” ในเดือนพฤษภาคม โดยแชมป์การดริฟท์อย่าง Chris Forsberg ไปจนถึง “Creators” ในเดือนมิถุนายน โดย That Dude In Blue และ Shmee150.
  • เปิดตัว “Main Stage Legacy” ซึ่งนำเสนอกิจกรรมและความท้าทายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ผู้เล่นสามารถเล่นอีเวนต์ที่ดีที่สุดจากเมนสเตจก่อนหน้านี้ซ้ำได้ และปลดล็อกรางวัลในอดีตที่พวกเขาอาจพลาดไป โดย Main Stage Legacy ใหม่จะถูกเพิ่มทุกสัปดาห์ที่สองของแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม และการกลับมาของกิจกรรมเมนสเตจจากเมื่อเดือนกันยายน ตุลาคม และพฤศจิกายน 2566.
  • ยานยนต์ใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมาให้ 47 คัน ไม่ว่าจะเป็นเฉพาะใน เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ หรือที่นำกลับมาจาก เดอะ ครูว์ 2* จะถูกเพิ่มเข้าสู่เกมในวันที่ 13 มีนาคม ผู้เล่นจะได้ขับรถเท่ ๆ อย่าง Porsche 911 Director’s Cut Ed (Street Tier 1), Aston Martin DB5 (Street Tier 1) หรือ Ivory Tower Aezus (ไฮเปอร์คาร์) อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยศิลปินของเรา.
  • ผู้ที่มีพาสปี 1 จะพบกับยานพาหนะใหม่ล่าสุด 8 คัน ที่จะเล่นได้ตลอดทั้งฤดูกาลในคอลเลกชันของตน ได้แก่ Mini Cooper S 1968 (Street Tier 1) และ Aston martin DBS 2022 (Street Tier 2) ในวันที่ 13 มีนาคม Honda Integra 1998 (Street Tier 1) และ Jeep Gladiator 2021 (Rally raid) ในวันที่ 3 เมษายน, Forsberg Racing Nissan Z 2023 (Drift) และ Forsberg Racing Nissan Altimaniac 2021 (Drift) ในวันที่ 1 พฤษภาคม, Lotus Emira 2023 (Street Tier 2) และ W Motors Lykan HyperSport (ไฮเปอร์คาร์) ในวันที่ 5 มิถุนายน.

เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ เล่นได้บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S และ Xbox One, รวมถึง PC ผ่าน Ubisoft Connect และ Epic Games Store ผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมชุดอัลติเมทเอดิชันด้วยการสมัครสมาชิก Ubisoft+ ผ่าน Ubisoft Connect และบน Xbox.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ กรุณาเยี่ยมชม thecrewgame.com และติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/thecrewgame.usa, บน Instagram ที่ instagram.com/thecrewgame, บน TikTok ที่ tiktok.com/@thecrewgame  และบน X/Twitter ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือ #TheCrewMotorfest.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ โปรดไปที่ news.ubisoft.com. หากต้องการซื้อเกม ขอเชิญได้ที่ store.ubisoft.com

*Gordon Murray Automobile T.50 (Hypercar) และ Gordon Murray Automobile T.50S (Racing) มาวันที่ 3 เมษายน ส่วน Peugeot 205 T16 EVO2 (Rally) ที่รอคอยกันมานาน และ Renault Maxi 5 Turbo (Rally) จะมาวันที่ 1 พฤษภาคม

เกี่ยวกับ The Crew™ Motorfest 

พัฒนาโดย Ubisoft Ivory Tower, สตูดิโอในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส The Crew™ Motorfest จะให้ผู้เล่นได้เติมเต็มความฝันของตนในโลกโอเพนเวิลด์ที่เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาและตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งเท่าที่เคยมี Motorfest คือเทศกาลแห่งวัฒนธรรมรถซิ่งที่จัดขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันงดงามชวนตะลึงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โออาฮู อันเป็นหนึ่งในเกาะหลักของหมู่เกาะฮาวาย ไม่ว่าจะซิ่งคนเดียวหรือซิ่งกับเพื่อน ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจในดินแดนเขตร้อนแห่งนี้หลังพวงมาลัยของรถระดับตำนานหลายร้อย ในทุกหัวมุมของเกาะแห่งนี้ งานเทศกาลจะเปิดโอกาสอันไร้ที่สิ้นสุดให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกเต็มขีดจำกัด ทุกรูปแบบของความท้าทาย และยังเชื้อเชิญให้ทุกคนออกสำรวจสภาพแวดล้อมอันเหลือเชื่อ ตั้งแต่ท้องถนนของเมืองใหญ่ไปจนถึงเนินภูเขาไฟ ป่าดงดิบอันเขียวชอุ่ม ชายหาดอันงดงาม…ผู้เล่นจะสามารถตระเวนไปตามถนนและสร้างหนทางของตนเองได้!

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs®  ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1.74 พันล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com.

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft, และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนแล้วของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น.

Back to top button