พีซีเกม

Zlime: Return Of Demon Lord เกม Roguelike แอ็กชั่นฝีมือคนไทย

สวมบทจอมมารในร่างสไลม์แปลงร่างเข้าต่อสู้กับศัตรู

DUO AB Indie Developer ผู้พัฒนาเกมชาวไทยได้เปิดตัว Zlime: Return Of Demon Lord เกม Roguelike เกมแอ็กชั่นที่ผู้เล่นได้จะสวมบทจอมมารในร่างสไลม์แปลงร่างเข้าต่อสู้กับศัตรู

เกี่ยวกับ Zlime: Return Of Demon Lord

ข้อมูลทั่วไป

เดินทางเข้าสู่โลกของ [Zlime – Return of the Demon Lord] ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและอันตราย พบกับประสบการณ์การเล่นที่ร้อนแรงที่ผู้รักแอ็กชั่นและแฟนแนว Roguelike กำลังตามหา เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยที่ไม่ซ้ำซากและท้าทายในทุกรอบการเล่น

ภายในเกมนี้คุณจะรับบทเป็นจอมมาร Zenoth ผู้ทรงพลังหาใครเทียบเคียง ซึ่งโดนทรยศโดยเพื่อนพ้องที่เชื่อใจ และถูกสาปให้กลายเป็น Slime เขาจึงเริ่มต้นออกผจญภัยเพื่อหาหนทางสู่การคืนบัลลังก์ของเขาอีกครั้ง เขาจะทำสำเร็จหรือไม่… มีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้

ปลดปล่อยสกิล “แปลงร่าง” ในฐานะสไลม์ที่ถูกสาป คุณมีพลังพิเศษในการกลืนกินมอนสเตอร์ที่พ่ายแพ้และเปลี่ยนเป็นร่างมัน กลไกที่น่าสนใจนี้สร้างมิติที่น่าตื่นเต้นให้กับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ นำเสนอมุมมองใหม่ของเกมกลยุทธ์และการต่อสู้ นอกจากนี้ด้วยระบบการเล่นแบบสไตล์ Roguelike ที่ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอกับเหล่า NPC, ด่าน, ไอเทมและของรางวัลต่าง ๆ ทำให้ประสบการณ์ในการเล่นแต่ละรอบมีความแตกต่างกัน ทำให้ได้ทดลองและปรับเปลี่ยนแผนการเล่นตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า

ฟีเจอร์หลัก

แปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ – กินและแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์กว่า 50 ประเภท ใช้ทักษะพิเศษของเหล่ามอนสเตอร์เพื่อให้เข้ากับรูปแบบการเล่นของคุณ

ความท้าทายแบบตามสไตล์ Roguelike – ในแต่ละการเล่น จะมีการสุ่ม ด่าน, สมบัติ, NPC ไม่ซ้ำกัน เพื่อความสดใหม่ในการเล่นแต่ละรอบ

อัปเกรดสกิล – อัปเกรดสกิลติดตัวถาวรเพื่อเพิ่มความสามารถของ Zenoth ให้สูงขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ ๆ

สร้างพันธมิตร – พบเจอเพื่อน NPC ปีศาจต่าง ๆในระหว่างการเดินทาง เพื่อได้รับการสนับสนุนพิเศษในการผจญภัย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button