ข่าวพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Zenless Zone Zero เผยเกมเพลย์ Billy

มือปืนสายช็อตฟิลล์สุดฮา

Zenless Zone Zero เป็นเกมที่มีตัวละครให้ผู้เล่นได้สุ่มมาเลือกใช้งานมากมาย รวมไปถึงมีตัวละครที่ให้ใช้งานได้ฟรีตั้งแต่ต้นเกมด้วย และ Billy คือหนึ่งในตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้ตั้งแต่ต้นเกม โดยล่าสุดทาง HoYoverse ได้ปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์มือปืนสายช็อตฟิลล์สุดฮามาให้เราได้ชมกันด้วย

Billy เป็นตัวละครที่มีจุดเด่นอยู่ที่การโจมตีทะลุทะลวงด้วยการโจมตีประเภท Physical ท่าโจมตีพื้นฐานของเขาสามารถโจมตีศัตรูได้ทุกระยะ แถมยังสามารถโจมตีศัตรูหลาย ๆ คนได้พร้อม ๆ กัน ในขณะเดียวกันท่าพิเศษของเขาเป็นการยิงกระสุนสามฮิตเป็นแนวตรง ท่านี้สามารถโจมตีศัตรูได้ในระยะไกล และที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือท่าไม้ตาย (ท่า Ex) จะเป็นการโจมตีศัตรูที่อยู่รอบตัวอย่างรุนแรงด้วยปืนคู่ของเขา

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button