พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Zenless Zone Zero แจกฟรี 10 สุ่มให้ผู้เล่นทุกคน!

ฉลองครบยอดดาวน์โหลด 50 ล้านครั้งทั่วโลก!

HoYoverse ผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่จากจีน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดยเกมล่าสุดอย่าง Zenless Zone Zero เกมแอ็กชั่น RPG สไตล์แฟนตาซีของพวกเขามียอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 1 อาทิตย์ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยตัวเลขดังกล่าวรวมไปถึงการดาวน์โหลดบนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น  PS5, PC และมือถือ แม้ว่าเกมจะมีผู้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้า 40 ล้านคนก่อนเปิดตัว ทำให้ยอดดาวน์โหลดระดับ 50 ล้านก็ยังถือเป็นสถิติที่น่าทึ่งสะท้อนถึงความนิยมของเกมนี้อย่างมาก

Zenless Zone Zero แจก 10 สุ่มฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้ง

เพื่อฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ทางผู้พัฒนาแจก Polychrome 1,600 ให้กับผู้เล่นทุกคน  ซึ่งเพียงพอสำหรับการสุ่มตัวละคร 10 ครั้งถือเป็นการช่วยเหลือผู้เล่นในการหาตัวละครระดับ S-Rank มาเข้าทีมที่ผู้เขียนมั่นใจว่าผู้เล่นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยผู้เล่นที่ต้องการรับรางวัลนี้ก็สามารถไปรับได้ที่เมลภายในเกมเลยครับ

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button