พีซีเกมมือถือเกมไกด์

เผยวิธีรีโรลล์ใน Wuthering Waves

มาพยายามเริ่มต้นใหม่เพื่อหาคนที่ต้องการกันเถอะ

การรีโรลล์บัญชีใหม่ถือเป็นเรื่องปกติของเกมกาชาเพื่อสุ่มตัวละครที่ต้องการ โดยเฉพาะช่วงเกมเปิดตัวจะมีแจกไอเทมฟรีมากมาย เกม Wuthering Waves ก็เช่นกัน ตัวละคร 5 ดาวของเกมนี้มีโอกาสออกน้อยและเป็นที่ต้องการมาก ๆ ทำให้การรีโรลล์หาตัวละครภายในเกมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นหลายคนต้องการจะทำ และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมวิธีการรีโรลล์ใน Wuthering Waves กันครับ

Wuthering Waves How to Reroll

รีโรลล์คุ้มค่าหรือไม่?

ต้องบอกก่อนว่าเกมนี้ไม่มีระบบ Guest Login และบล็อกการใช้อีเมลแบบสลับตัวอักษร เราแนะนำให้เตรียมอีเมลหลาย ๆ อันสำหรับการรีโรลล์ สำหรับการรีโรลล์แต่ละครั้ง คุณต้องเล่นตามเนื้อเรื่องในโหมดสอนเล่นจนกว่าจะปลดล็อคระบบสุ่มตัวละคร ซึ่งก็ถือว่ายาวนานพอสมควรเลยทีเดียว

จากข้อมูลนี้ก็ค่อนข้างชัดเจนว่าสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ การรีโรลล์อาจจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นัก เพราะใช้เวลานานมาก (ประมาณ 30-60 นาที) แต่ถ้าใครมีเวลาว่างที่จะทำก็มาดูขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ขั้นตอนการรีโรลล์

1. เล่นเกมในถึงเนื้อเรื่องตอนพบกับ Yangyang และ Chixia เอาชนะ Crownless และหลังจากพบกับ Baizhi ให้มุ่งหน้าสู่ Jinzhou

2. ทำตามภารกิจหลักจนกว่าคุณจะปลดล็อคคุณสมบัติการอัญเชิญและให้ Baizhi เข้าร่วมปาร์ตี้ของคุณ

3. รับสิทธิ์สุ่มฟรีจากกล่องจดหมายของคุณ

4. ทำการรีโรลล์แบนเนอร์ถาวรจะดีกว่า

5. หากไม่ได้ตัวละครที่ต้องการให้ Logout ออกจากเกม จากนั้นก็ Login ด้วยเมลใหม่

Wuthering Waves เป็นเกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ที่มา
wutheringwaves

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button