ข่าวพีซี

What The Duck หนุ่มนักผจญภัยและเป็ดน้อยน่ารัก

เกม Action Adventure RPG เตรียมลง Switch และ PC

Untold Tales of developer Seize Studios ได้ออกมาประกาศว่า What The Duck เกม Action Adventure RPG ที่เราจะได้รับบทเป็นหนุ่มนักผจญภัยและเป็ดน้อยน่ารักจะเปิดตัวบน Switch และ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 9 พฤศจิกายน นี้

ข้อมูลทั่วไป

ใน What The Duck ผู้เล่นจะออกเดินทางเพื่อแก้แค้นในขณะที่ตัวละครของเรา จะมีวิญญาณสัตว์เป็นเป็ดนอกคอกที่พยายามสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง เพื่อที่มันจะได้กลายเป็นสัตว์วิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุด และมีอำนาจเหนือผู้ใด

ฟีเจอร์หลัก

การสำรวจ – มีพื้นที่ให้สำรวจมากถึง 4 แห่ง โดยแต่ละพื้นที่ก็จะมีความแตกต่างกันไป รวมไปถึงมีภารกิจ ศัตรู ปริศนา ความลับ มินิเกม และตัวละครอื่น ๆ ที่จะได้พบปะ ผู้เล่นจะได้รวบรวมทรัพยากร และอัปเกรดอาวุธและพลังของผู้เล่นให้แข็งแกร่งมากขึ้น

การต่อสู้ที่ซับซ้อน – สัมผัสกับการต่อสู้แบบ hack-and-slash ด้วยอาวุธมากมายที่สามารถเปลี่ยนได้แบบเรียลไทม์เพื่อสร้างคอมโบได้หลายแบบ ผสมผสานประเภทอาวุธต่าง ๆ กับบัฟธาตุต่าง ๆ เพื่อให้ได้เปรียบเหนือศัตรูในการต่อสู้ เรียกเพื่อนเป็ดน้อยของคุณมาช่วยเหลือด้วยการโจมตีและพลังพิเศษ!

การคราฟของตามจังหวะ – การสร้างอาวุธภายในเกมนี้ไม่เหมือนใคร ยิ่งคุณคราฟไอเทมได้ตามจังหวะมากเท่าไหร่ อาวุธของคุณก็จะแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น รวบรวมและผสมผสานทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อสร้างอาวุธขั้นสุดยอด!

เพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของคุณ – เจ้าเป็ดน้อยนอกคอก เพื่อนตัวเล็กของคุณมีทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ควบคุมเพื่อนขนนุ่มของคุณเพื่อบิน ว่ายน้ำ แก้ปริศนาเฉพาะเจาะจง เข้าถึงพื้นที่ที่เข้าถึงไม่ได้ และค้นพบความลับต่าง ๆ มากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button