คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Tokyo Coffee: Grinding in the Pandemic เกมจำลองการเป็นบาริสต้าในช่วงโควิด

เตรียมวางจำหน่ายบน Steam กรกฎาคมนี้

Heaviside Creations ผู้พัฒนาเกม LIVE IN DUNGEON ประกาศเปิดตัวเกมจำลองชีวิตบาริสต้าที่มีชื่อว่า Tokyo Coffee: Grinding in the Pandemic บน PC (Steam) โดยเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมปีนี้

เกี่ยวกับ Tokyo Coffee: Grinding in the Pandemic

ข้อมูลทั่วไป

ย้อนกลับไปในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 หลายสิ่งหลายอย่างอาจกลายเป็นความทรงจำอันแสนคิดถึง ณ ตอนนี้… ความกังวล เกี่ยวกับอนาคตที่ไม่แน่นอน ความกลัวว่าสังคมจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ความรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับสถานการณ์ที่ประเทศกำลังลังเลใจ และความหวาดกลัวต่อไวรัสร้ายที่อาจเข้ามาทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ

ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น กลิ่นหอมของกาแฟกลับกลายเป็นสิ่งที่เยียวยาจิตใจ เป็นเพื่อนคู่กายที่อยู่เคียงข้างเราในช่วงเวลาที่ยากลำบาก กาแฟแต่ละแก้ว เปรียบเสมือนกำลังใจที่ช่วยให้เรามีพลังลุกขึ้นสู้ต่อไป

เรื่องราวของ Tokyo Coffee: Grinding in the Pandemic จะเกิดขึ้นในปี 2020 ช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในฐานะเจ้าของร้านกาแฟและบาริสต้า คุณจะได้พบเจอกับพนักงานและลูกค้าต่างก็มีความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดเป็นอย่างมาก แม้แต่ร้านกาแฟเองก็ต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID-19

แม้จะมีเรื่องราวเหล่านี้ แต่ยังคงมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันแสนวิเศษด้วยการชงกาแฟรสชาติเยี่ยม กาแฟที่คุณชงอาจทำให้ลูกค้าเปิดใจคุยกับคุณ บางครั้ง… คุณอาจจะต้องฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโรคและเปิดร้านกาแฟอย่างลับ ๆ ในตอนกลางคืนด้วย!

ระบบการจำลองการชงกาแฟในเกมนี้เหมาะสำหรับคนรักกาแฟทุกคน เลือกประเภทของเมล็ดกาแฟ บด ชง และดึงรสชาติออกมา ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยชงกาแฟมาก่อน ระบบเกมได้รับการออกแบบมาเพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการชง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับศิลปะการชงกาแฟได้อย่างเต็มที่

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button