ข่าวพีซีเกม

To the Star เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดไปกับเพื่อนในโลกแฟนตาซีสไตล์ Alice in Wonderland

คราฟไอเทม สร้างบ้าน ต่อสู้แบบ Co-op ในโลกที่แปลกตา

Covenant.dev ผู้พัฒนาเกม Gord ได้ประกาศเปิดตัว To the Star เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดแบบ Co-op ในดินแดนมหัศจรรย์ โดยเกมนี้รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมระบุว่าจะเปิดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน PC ผ่าน Steam เป็นลำดับแรกและจะอยู่ในช่วง Early Access ประมาณ 1 ปี เพื่อปรับแต่ง เพิ่มลูกเล่น และปรับสมดุล

ข้อมูลทั่วไปของเกม To The Star

To the Star เป็นเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดแบบ Co-op สุดแปลกใหม่ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นสำรวจดินแดนมหัศจรรย์เหนือจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Alice in Wonderland” ถึงเวลาสร้างไอเทมที่แปลกประหลาดภายในมิติกระเป๋าเอกสาร และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดสุดมหัศจรรย์เพื่อไขปริศนาเบื้องหลังดาวตก

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจดินแดนมหัศจรรย์เหนือจริง – ดื่มด่ำไปกับโลกอันน่าหลงใหลและแปลกประหลาด สิ่งที่ไม่คาดฝันรออยู่ทุกมุม เกมผสมผสานความแปลกและความมหัศจรรย์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานคลาสสิค “Alice in Wonderland”

สร้างไอเทมแปลกประหลาดจากวัสดุหลากหลาย – ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยระบบคราฟที่ยืดหยุ่น ผสมผสานวัสดุมากมายเพื่อสร้างไอเทมแปลกประหลาดแต่มีประโยชน์ ช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทาง ตั้งแต่เครื่องมือจำเป็นไปจนถึงแกดเจ็ตแปลก ๆ มากมาย

สร้างสิ่งปลูกสร้างภายในมิติกระเป๋าเอกสาร – สร้างและปรับแต่งพื้นที่ภายในมิติกระเป๋าเอกสารอันมหัศจรรย์ ฟีเจอร์พิเศษนี้ให้ผู้เล่นสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของตัวเองบนเกาะลอยฟ้า เป็นที่พักผ่อนจากการผจญภัยในเกม

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดสุดมหัศจรรย์ด้วยอาหารเสริมพลัง – สัมผัสระบบต่อสู้อันแปลกใหม่ อาหารที่คุณกินส่งผลต่อความสามารถของคุณ กินอาหารต่าง ๆ เพื่อรับบัฟ หรือปาอาหารใส่ศัตรูเพื่อเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของพวกมันก็ได้!

Co-op กับเพื่อนสูงสุด 4 คน – ร่วมผจญภัยกับเพื่อน ๆ ในโหมด Co-op ร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรค คราฟ สร้าง และต่อสู้ ทำให้การเล่นแต่ละครั้งเป็นประสบการณ์สุดพิเศษ

รองรับการม็อด – สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์ของชุมชนด้วยระบบม็อดที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและเพิ่มประสบการณ์การเล่นของตัวเอง เปลี่ยนไอเทม, สัตว์ประหลาด, สภาพแวดล้อม และอื่น ๆ อีกมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button