ข่าว PRพีซี

The Rogue Prince of Persia™ พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

ในรูปแบบ Early Access บน Steam

ประเทศไทย – 28 พฤษภาคม 2567 – วันนี้ Ubisoft และ Evil Empire สตูดิโอพันธมิตร ได้ประกาศว่า The Rogue Prince of Persia™ เกมแอ็กชัน มิติแนวโร้คไลท์ พร้อมให้เล่นทั่วโลกแล้วในรูปแบบเกมระหว่างการพัฒนา บน Steam พร้อมส่วนลด 10% ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ตัวเกมยังมีให้เล่นบนบริการ GeForce Now อีกด้วย โดยในช่วงแรก The Rogue Prince of Persia ที่เป็นเกมระหว่างการพัฒนา จะประกอบด้วยฉากการเล่น 6 แบบ อาวุธหลัก 8 ชิ้น และอุปกรณ์อันทรงพลัง 6 แบบ, การเผชิญหน้ากับบอส 2 ครั้ง และเหรียญเครื่องประดับ 30 อัน สำหรับการผสมผสานที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์การเล่น.

The Rogue Prince of Persia: Early Access Launch Trailer

โดยก่อนที่จะถึงการเปิดตัวเวอร์ชัน 1.0 เต็มรูปแบบนั้น ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์เพิ่มเติมมากมาย ได้แก่ เลเวลใหม่ บอสใหม่ อาวุธ, ศัตรู และการอัปเกรดใหม่ ๆ รวมถึงส่วนเพิ่มเติมที่จะอิงตามคำติชมจากชุมชนชาวเกมอีกด้วย.

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะนำเสนอ The Rogue Prince of Persia ให้แก่ผู้เล่น และฉันก็ตั้งตารอที่จะทำให้เกมนี้ เป็นโปรเจ็กต์ที่จะไม่ใช่แค่เกมของเราเท่านั้น แต่มันจะเป็นเกมที่พัฒนาไปด้วยกันระหว่างเรากับชุมชน!” Lucie Dewagnier ผู้อำนวยการเกมของ Evil Empire กล่าว.

The Rogue Prince of Persia 1
The Rogue Prince of Persia 2

ใน The Rogue Prince of Persia ผู้เล่นจะถูกพาไปยัง Ctesiphon (เทซีฟอน) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งความเจริญรุ่งเรืองของจักรวรรดิเปอร์เซีย เจ้าชายจะต้องออกทำภารกิจ ในขณะที่เมืองใหญ่แห่งนี้เผชิญกับการบุกรุกของกองทัพทหารที่ถูกครอบงำโดย Huns ซึ่งส่ง Nogai ขุนศึกผู้ชั่วร้ายมารุกราน.

ผู้เล่นจะได้พบกับเลเวลที่สร้างขึ้นจากชีวนิเวศหลากสีสัน โดยเจ้าชายจะต้องใช้ทักษะกายกรรมเต็มรูปแบบ เพื่อเดินทางอย่างปลอดภัยผ่านฉากที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี จากนั้นก็จะได้รับและปรับแต่งคลังแสงอาวุธ, สวมใส่เครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มพลัง อัปเกรดอุปกรณ์ที่โอเอซิส และรวบรวมพันธมิตรเพื่อปกป้องเมืองจากการถูกทำลาย ทั้งนี้ เพื่อที่จะเชี่ยวชาญการเล่นในส่วนแพลตฟอร์ม ผู้เล่นจะต้องใช้การวิ่งบนกำแพงอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้ข้ามช่องว่างได้อย่างง่ายดาย หลีกเลี่ยงกับดัก และเอาชนะศัตรู นอกเหนือจากอันตรายในสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นจะต้องรับมือแล้ว พวกเขายังต้องต่อสู้กับศัตรูต่าง ๆ ทั้ง Huns ที่ใช้เวทมนตร์ชามานิกแห่งความมืดและสิ่งมีชีวิตประหลาดที่เกิดจากเวทมนตร์ดังกล่าว.

The Rogue Prince of Persia 3

เพลงประกอบของเกมยังมีบทบาทสำคัญในการทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับวิสัยทัศน์ร่วมสมัยที่ผสานเข้ากับความยิ่งใหญ่ของตำนานพื้นบ้านเปอร์เซีย ด้วยเพลงประกอบเกมที่ผลิตและเรียบเรียงโดย ASADI, โปรดิวเซอร์เพลงอิเล็กทรอนิกส์และศิลปินการแสดง ชาวเปอร์เซีย-อเมริกัน เพลงประกอบสำหรับ The Rogue Prince of Persia เป็นการผสมท่วงทำนองแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ โดยมีจังหวะที่สอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวและท่วงท่าของเจ้าชาย. สำหรับ OST จะพร้อมให้บริการในวันที่ 31 พฤษภาคม บน Ubisoft Music และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหลาย และสามารถเซฟล่วงหน้าได้แล้วผ่านลิงก์นี้: https://ubisoftmusic.ffm.to/therogueprinceofpersia-ost

The Rogue Prince of Persia 4
The Rogue Prince of Persia 5

เกี่ยวกับ The Rogue Prince of Persia

The Rogue Prince of PersiaTM เป็นเกมโร๊คไลท์แอ็กชันแพลตฟอร์มที่รวดเร็วฉับไวในแบบ 2 มิติ พัฒนาโดย Evil Empire และจัดจำหน่ายโดย Ubisoft ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงการเล่นระหว่างการพัฒนาบน Steam ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ก่อนที่จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มอื่นในภายหลัง. และด้วยฟีเจอร์ของ Ubisoft Connect ขอเชิญเข้าร่วมชุมชนที่มีส่วนร่วม โต้ตอบโดยตรงกับทีมพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์เกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพลิดเพลินกับการอัปเดตเนื้อหาเป็นประจำ ผู้เล่นจะได้รับบทเจ้าชายในภารกิจไถ่บาปและช่วยเหลือผู้คนแห่ง Ctesiphon จาก Huns ปรมาจารย์แห่งเวทมนตร์ชามานิก มีเพียงการฝึกฝนตนเอง การลองเส้นทางใหม่และปรับแต่งทักษะใหม่ ๆ สำหรับการเล่นแต่ละรอบ และด้วยการสนับสนุนจากผู้ที่ใกล้ชิดที่สุดเท่านั้น จึงจะสามารถค้นพบวิธีแก้ปัญหาที่จะช่วยอาณาจักรของตนและพิสูจน์คุณค่าต่อครอบครัวของเขาเองได้.

เกี่ยวกับ Evil Empire

Evil Empire เป็นสตูดิโออิสระจากฝรั่งเศสที่พัฒนาคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายให้กับเกม Dead Cells มานานกว่า 5 ปี ปัจจุบันสตูดิโอจ้างงานบุคลากรจำนวน 70 คนที่เชี่ยวชาญในการสร้างไลฟ์คอนเทนต์ร่วมกับผู้เล่น และกำลังเตรียมที่จะวางจำหน่าย The Rogue Prince of Persia ในรูปแบบการเล่นระหว่างการพัฒนาบน Steam หากต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.evilempriestudio.com

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์โลกอันมากมาย ที่มุ่งมั่นจะทำให้ชีวิตของผู้เล่นรุ่มรวยขึ้นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ทีมงานทั่วโลกของ Ubisoft ได้เคยสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานเกมอันหลากหลายมาแล้วมากมาย ประกอบด้วยแบรนด์ดังเช่น Assassin’s Creed®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy’s Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids®, Tom Clancy’s Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy’s The Division®, และ Watch Dogs®  ผ่านระบบ Ubisoft Connect นั้น ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศน์และบริการที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการเล่นเกม, รับรางวัลและเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทุกแพลตฟอร์ม ด้วยบริการสมัครเล่นเกม Ubisoft+ จะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมของ Ubisoft ได้กว่า 100 เกมและรวมถึง DLC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2565-2566 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,739 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com

© 2024 Ubisoft Entertainment สงวนลิขสิทธิ์. อ้างอิงจาก Prince of Persia® ที่สร้างโดย Jordan Mechner. Ubisoft และโลโก้ Ubisoft เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือไม่จดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ Prince of Persia เป็นเครื่องหมายการค้าของ Waterwheel Licensing LLC ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ ที่ใช้ภายใต้ใบอนุญาต.

Back to top button