พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tarisland เปิดลงทะเบียนรับผู้เข้าร่วม Technical Beta Test

พร้อมลุยทดสอบทั่วโลก 27 พ.ค. นี้

หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ามาตั้งแต่ปลายเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด Level Infinite ก็ได้ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบทางเทคนิค (Technical Beta Test) ของเกม Cross-platform MMORPG ตัวใหม่แกะกล่องอย่าง Tarisland ตั้งแต่วันที่ 16 – 24 พ.ค. เวลา 10.00 น. โดยมีรายละเอียดการทดสอบดังนี้:

ช่วงทดสอบการเล่น : 27 พฤษภาคม – 30 พฤษภาคม

จำนวนผู้เข้าร่วมการทดสอบ : รับสมัครผู้เล่นทั้งหมด 10,000 คนทั่วโลก

[วิธีสมัคร]

ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคมถึง 24 พฤษภาคม ผู้เล่นจะต้องสมัครบัญชี Level Infinite Pass บนเว็บไซต์ทางการ (tarisglobal.com) ล่วงหน้า ลงทะเบียนให้เสร็จสิ้น และกรอกแบบสอบถาม

iOS: https://forms.gle/iscNBofy7S8LNSSj7

Android: https://forms.gle/ZjPodm7D4kQ3PRYz9

พีซี: https://forms.gle/xkq9XSH9b4aSSLLv7

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ย้ำมาว่าเกมจะเป็นแบบ Free-to-play ไม่มี P2W แน่นอน และตัวเกมจะมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทุกซีซั่น

อีกด้านหนึ่ง Tarisland กำลังเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS, Android และ PC ผ่าน Apple App Store, Google Play Store ไทยและบนหน้าเว็บไซต์ทางการแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการวันที่ 23 มิ.ย. ตามที่ระบุบน App Store

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 309
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Tarisland Screenshot

Tarisland Cover

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button