ข่าวพีซี

Strike Force Heroes เตรียมลง Steam วันที่ 19 ต.ค. นี้

เกมแฟลชระดับตำนานที่กลับมาในครั้งนี้แจ่มกว่าเดิม

Sky9 Games และ IndieArk ได้ออกมาประกาศว่า Strike Force Heroes ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมแฟลชยอดนิยมในอดีต กำลังจะเปิดตัวอีกครั้งในรูปแบบรีเมคบน Steam ในวันที่ 19 ต.ค. นี้

ข้อมูลทั่วไป

Strike Force Heroes เป็นเกมรีเมคด้วยความรักที่สร้างโดยทีมพัฒนา 2 คนเดิมที่อยู่เบื้องหลังเกม Flash ยอดนิยมอย่าง Strike Force Heroes และ Raze เกมดังกล่าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการผสมผสานระหว่างงานศิลป์คุณภาพสูง เกมเพลย์ที่ผ่านการขัดเกลาให้ทันสมัยมากขึ้น และอารมณ์ขันที่จะทำให้ผู้เล่นฮาแตก โดยครั้งนี้เกมดังกล่าวจะกลับมาพร้อมเสียงที่ชัดใสและการพากย์เสียงเต็มรูปแบบ!

Strike Force Heroes เป็นเกมยิงปืนในสนามประลองแบบเก่าที่สร้างขึ้นใหม่ด้วยกลไกสมัยใหม่พร้อมผู้เล่นหลายคนแบบออนไลน์ร่วมมือและ PvP เต็มรูปแบบ เกมนี้ผสมผสานแอ็กชั่นสุดมันส์กับการเล่าเรื่องสุดยิ่งใหญ่ในรีเมคที่เข้มข้นของเกม Flash ยอดนิยม

ฟีเจอร์หลัก

ปรับแต่งฮีโร่ของคุณ – เกมนี้มาพร้อม 4 คลาสที่มีอาวุธ ชุดแต่งกาย และความสามารถเฉพาะตัว แต่ละคลาสมีจุดแข็ง จุดอ่อน และสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกอาวุธให้เต็มที่ – ปรับแต่งตัวละครในสไตล์ของคุณด้วยอาวุธ ความสามารถ และอุปกรณ์นับร้อย

ประสบการณ์สุดมันส์ – สัมผัสประสบการณ์เนื้อเรื่องที่น่าสนใจผ่านคัทซีนอนิเมชั่นเต็มรูปแบบ ฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ และการต่อสู้กับบอสที่ท้าทาย

ความสามารถในการเล่นซ้ำได้ไม่มีที่สิ้นสุด – การเอาชนะแคมเปญจะปลดล็อคความยากที่สูงขึ้นเพื่อรับรางวัลที่ดีขึ้น สร้างฮีโร่ของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น และท้าทายผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก!

โหมด Co-Op และ PvP ออนไลน์ – เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณมาร่วมทีมกับคุณตลอดทั้งแคมเปญ หรือจะระเบิดพวกเขาให้เป็นจุณในการแข่งขัน PvP ที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบ!

image 3321

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button