พีซีเกม

Squad Battle เกมแนวแบทเทิลรอยัลใหม่

Squad Battle ที่ผสมผสานการเล่นแบบทีมเพลย์และชูตติ้งมุมกล้อง TPS เข้าด้วยกัน

Netmarble ยังคงเดินหน้าสู่ตลาด PC กันต่อเนื่องเลยครับเพราะรอบนี้ก็ตามมาติดๆ กับเกมแนวแบทเทิลรอยัล – เอาตัวรอดใหม่ล่าสุดสไตล์อนิเมะในชื่อ Squad Battle ที่ผสมผสานการเล่นแบบทีมเพลย์และชูตติ้งมุมกล้อง TPS เข้าด้วยกัน พร้อมรองรับสมาชิกในตี้ถึง 3 คน อีกทั้งจะมีการเปิดทดสอบรอบ Pre-alpha กันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ด้วย หากใครสนใจสามารถเข้าไปรีเควสต์สิทธิ์กันได้ทาง Steam ทันที

https://youtu.be/Dsq7QtrmsTY

ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Steam: คลิก

Squad Battle เป็นเกมแนวเอาตัวรอด – แบทเทิลรอยัลที่เน้นการต่อสู้อันรวดเร็วและทักษะจู่โจมระยะประชิด ผู้เล่นจะได้สร้างสรรค์และออกแบบวิธีการต่อสู้ด้วยตัวเอง พร้อมผสมผสานเทคนิค – การใช้อาวุธ ร่วมมือกับเพื่อนในทีม 3 คน ในศึกขนาด 60 คนเพื่อชิงชัยชนะมาให้ได้ ซึ่งตัวละครก็จะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันด้วยเช่นเน้นจู่โจม หรือเน้นการสอดแนมเป็นต้น

ฟีเจอร์สำคัญ

อาวุธมากมาย: ค้นหาอาวุธต่างๆ ในสนามซึ่งจะมีทั้งอาวุธระยะประชิดและอาวุธสังหารระยะไกลที่สลับไปมาได้ตลอดเวลา หากใครมีทักษะที่โดดเด่นพอก็ลองผสมผสานกันเพื่อพลิกสถานการณ์ดูได้

การรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 60 คน: ค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ ชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม และเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายให้ได้

อัปเกรดความสามารถ: ผู้เล่นจะพบกับคลังแสงอาวุธและชุดอัปเกรดมากมายที่รอคอยให้เราได้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ เฟ้นหาอาวุธที่ตนเองถนัดและพัฒนาความสามารถของมันเพื่อเป็นเครื่องมือชิงชัยชนะ

สภาพแวดล้อมในเกมที่หลากหลาย: ในสมรภูมิรบมีสิ่งของมากมายให้เราได้โต้ตอบเช่นซิปไลน์ไว้โรยตัว หรือแท่นกระโดดไว้หนีตอนเข้าตาจน ของพวกนี้ขอบอกเลยว่าสำคัญไม่ใช่เล่นๆ ยิ่งกว่าที่เราจะคาดคิด

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button