คอนโซล / พีซีพีซีเกม

หลบหนีเอาชีวิตรอดจากพิธีกรรมบูชายัญสุดโหดใน Soulmask

พร้อมเปิดให้ทดลองเล่น Demo แล้ว

CampFire Studio และ Qooland Games ได้เปิดตัว Soulmask เกมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้หลบหนีเอาชีวิตรอดจากพิธีกรรมบูชายัญสุดโหด โดยเกมนี้พร้อมเปิดให้ทดลองเล่น Demo แล้ว และมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 18 มิ.ย. นี้

เกี่ยวกับ Soulmask

ข้อมูลทั่วไป

Soulmask เป็นเกม Sandbox ที่เน้นประสบการณ์การเอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “The Last One” ที่ได้รับพรจากหน้ากากลึกลับเพื่อให้ออกเดินทางเอาชีวิตรอดในดินแดนยุคแรกเริ่มที่เต็มไปด้วยความเชื่ออันลึกลับ สร้างเส้นทางสู่การเป็นใหญ่โดยเริ่มต้นจากศูนย์ ผู้เล่นจะได้สำรวจ รวบรวมสมาชิกเผ่าเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มของคุณ และค้นหาความจริงอันลึกลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังอารยธรรมของโลกใบนี้

ฟีเจอร์หลัก

ผสานวิญญาณเข้ากับหน้ากาก Soulmask คุณสามารถซิงโครไนส์จิตสำนึกของคุณกับสมาชิกเผ่าขณะที่คุณรวบรวมพวกเขามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเผ่าของคุณ เข้าสิงและยึดร่างกายพวกเขา และเปลี่ยนเป็นใครก็ได้ และเมื่อเกมดำเนินไป ผู้เล่นจะได้ค้นพบหน้ากากมากขึ้นที่สืบทอดจิตวิญญาณของเหล่าฮีโร่โบราณ สวมบทบาทเป็นรูปลักษณ์ดั้งเดิมของฮีโร่เหล่านั้นและความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่มีมากกว่า 10 แบบ

สร้างครอบครัวที่มีสมาชิกเผ่ามากความสามารถ – คุณสามารถสรรหา นักรบกระหายเลือด นักล่าที่ว่องไว ช่างฝีมือที่แยบยล . . . และแม้แต่คนขี้เมาที่เกียจคร้านมาร่วมเผ่าได้ เกมนี้มาพร้อมพลังปัญญาประดิษฐ์อันทรงพลังและระบบการสั่งการที่ใช้งานสะดวกช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าและจัดการเวิร์คโฟลว์ของสมาชิกกลุ่มได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเพาะปลูก เก็บเกี่ยว ผลิตแบบสายพาน ลาดตระเวนฐาน ซ่อมแซมอัตโนมัติ และแม้กระทั่งบำรุงรักษา… ทุกอย่างสามารถปรับแต่งได้เอง!

การต่อสู้แอ็กชั่นอิงฟิสิกส์แบบสมจริง – เกมนี้มีอาวุธให้เลือก 8 แบบและทักษะการต่อสู้สนับสนุน 75 แบบและโมดูลแอ็กชั่นพิเศษ ซึ่งแต่ละแบบจำลองประสบการณ์การต่อสู้ตามสภาพร่างกายจริง ทำให้คุณสามารถปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ของคุณเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการฟาดฟันกะโหลกศัตรูด้วยค้อนขนาดใหญ่ หรือโจมตีสัตว์ปีกด้วยหอกและธนู แม้ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของการต่อสู้มือเปล่า ก็สามารถหาสไตล์เฉพาะตัวของคุณได้ท่ามกลางปรมาจารย์มวยและนักฆ่าที่มีมากมาย

โลกอันกว้างใหญ่และอุดมไปด้วยอารยธรรมโบราณ – เดินทางไปในโลกกว้างใหญ่ที่รวมถึงป่าฝน แม่น้ำ ทะเลทราย ที่ราบสูง พื้นที่ชุ่มน้ำ ภูเขาไฟ และภูเขาหิมะ สัมผัส เอาชีวิตรอด และต่อสู้กับสภาพอากาศและสัตว์ป่าเฉพาะตัวในแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้คุณยังสามารถสำรวจซากปรักหักพังโบราณและวิหารอันงดงามที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความเชื่อมโยงอันลึกลับกับหน้ากาก อารยธรรม และอดีตอันเป็นความลับของโลกใบนี้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button