ข่าวพีซี

Sky: Children of the Light ปล่อยให้ดาวน์โหลด Demo บน Steam

อีกหนึ่งเกมแนวผจญภัยทะยานสู่ฟากฟ้าแสนละมุน ห้ามพลาด

หลังจากที่ thatgamecompany ได้ประกาศเตรียมนำ Sky: Children of the Light เกมแนวผจญภัยทะยานสู่ฟากฟ้าแสนละมุน มาเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดเกมดังกล่าวก็ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลด Demo บน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งผู้เล่นสามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist บน Steam ได้แล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

Sky: Children of the Light เป็นเกมแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Journey ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณและค้นหาสมบัติโบราณล้ำค่า คุณสามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้กับเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกมากมาย

ฟีเจอร์หลัก

การผจญภัยทางสังคมที่ยิ่งใหญ่ – Sky เป็นเกมที่ควรสนุกกับผู้อื่น ผู้เล่นสามารถเดินทางกับคนที่คุณรักหรือสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ กับผู้เล่นทั่วโลก เกมนี้มีการเล่นเกมแบบร่วมมือกันอย่างสบาย ๆ ผู้เล่นสามารถช่วยเหลือกันสำรวจโลก แก้ไขปริศนา และทำภารกิจให้สำเร็จได้

การเล่นเกมร่วมมืออย่างสงบสุข – Sky เป็นเกมเกี่ยวกับมิตรภาพและความร่วมมือ ผู้เล่นสามารถแสดงความชื่นชมให้แก่กันโดยการมอบของขวัญแห่งแสง และพวกเขาสามารถสื่อสารกันได้ผ่านการแสดงออกที่น่ารักและเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงาม

โลกเปิดที่เป็นมิตร – Sky เป็นโลกที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลาโดยมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ กิจกรรมตามฤดูกาล และการขยายอาณาจักรตลอดเวลา ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับการผจญภัยทางสังคมสุดประทับใจที่อบอุ่นหัวใจ พวกเขาสามารถสำรวจพื้นที่ซ่อนเร้น แชร์เพลงและการผจญภัย และชมทิวทัศน์อันกว้างใหญ่และสวยงาม

ของสะสม สิ่งที่สร้าง และความก้าวหน้า – ผู้เล่นสามารถค้นหาดวงจิตวิญญาณและการแสดงออกเพื่อช่วยให้พวกเขาสำรวจโลกของ Sky พวกเขายังสามารถปลดล็อคไอเทมเพื่อเป็นใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการด้วยการปรับแต่งตัวละครที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นสามารถสร้างข้อความ การบันทึก และพื้นที่สำหรับพวกเขาและเพื่อน ๆ เพื่อเพลิดเพลินและผ่อนคลาย

image 8765

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button