
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2568) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมคุณภาพสูงชั้นนำ จับมือร่วมกับ Shopee จัดโปรคุ้มสุดพิเศษเอาใจสาวกเกม Seven Knights Re:BIRTH ผลงานล่าสุดจากทางค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล แจกรูบี้ฟรี x500 เพียงเติมเกม Seven Knights Re:BIRTH ครบ 500 บาทขึ้นไปด้วย SPayLater ผ่าน Google Play เท่านั้น สายเปย์ไม่ควรพลาด ! สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2568
วิธีการรับโค้ดไอเทม
- ผู้ใช้เข้าไปที่แอป ShopeePay
- เข้าหน้า ‘เพิ่มเติม’ เลือกดูบริการทั้งหมด กดโลโก้เกม Seven Knights Re:BIRTH
- กดคัดลอกรหัสโค้ด
- นำรหัสโค้ดไปรีดีมรับไอเทมฟรี
เงื่อนไขรายละเอียดโปรโมชั่น
- ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2568 เท่านั้น
- โปรโมชั่นนี้สำหรับการเติมเกม 500 บาทขึ้นไปและชำระด้วยช่องทาง SPayLater บน Google Play เท่านั้น
- โค้ดไอเทมจะถูกส่งให้ทุกวันศุกร์ หลังจากการซื้อ โดยตัดรอบการซื้อทุกวันพฤหัสบดี
- เงื่อนไขการรีดีมโค้ดไอเทม
- โค้ดไอเทมเดือนตุลาคม ต้องรีดีมก่อน 30 พฤศจิกายน 2025 เวลา 23:59 น (ตามเวลาประเทศไทย)
- โค้ดไอเทมเดือนพฤศจิกายน ต้องรีดีมก่อน 31 ธันวาคม 2025 เวลา 23:59 น (ตามเวลาประเทศไทย)
- โค้ดไอเทมเดือนธันวาคม ต้องรีดีมก่อน 31 มกราคม 2026 เวลา 23:59 น (ตามเวลาประเทศไทย)
- จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์/เดือน และรวมทั้งหมด 15,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (1 บัญชี / รีดีมได้สูงสุด 20 ครั้ง)
- ลูกค้า iOS ต้องรีดีมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/tskgb
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
- สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับโปรโมชั่น/ส่วนลดอื่น ๆ ได้
Seven Knights Re:BIRTH เกม Collectible RPG ภาคใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์ IP เซเว่นไนท์ ที่ได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก สานต่อองค์ประกอบสำคัญจากฉบับออริจินัล ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวและตัวละครที่น่าติดตาม กลไกหลักและระบบการต่อสู้สุดเร้าใจ พร้อมยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพกราฟิกสุดตระการตาและฟีเจอร์เกมเพลย์ที่ทันสมัยตามเทรนด์ปัจจุบัน
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seven Knights Re:BIRTH ได้ที่เว็บไซต์ทางการและฟอรัมเกม แฟน ๆ ยังสามารถติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ที่ช่องทางโซเชียลทางการบน Facebook และ YouTube
# # #
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมระดับโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสุดยอด IPชั้นนำ บริษัทส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สร้างสรรค์และน่าดึงดูดให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam, SpinX Games, Jam City, และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ HYBE และ NCSOFT เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Solo Leveling: ARISE, Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home