พีซีเกม

Scars of Mars เกม Real-time RPG ที่การตัดสินใจในเสี้ยววิคือหัวใจ

พร้อมให้ทดสอบ Demo บน Steam แล้ววันนี้

ACQUIRE ผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้ออกมาประกาศเปิดตัว Scars of Mars เกม RPG แบบเรียลไทม์ พร้อมยืนยันว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน PC (Steam) วันที่ 20 มิถุนายน 2024 นี้ และถ้าหากใครสนใจ ณ เวลานี้เกม RPG เกมนี้ก็มีเวอร์ชั่นทดลองให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้ว

เกี่ยวกับ Scars of Mars

ข้อมูลทั่วไป

Scars of Mars คือเกม RPG แบบเรียลไทม์ที่ระหว่างการต่อสู้และสำรวจ เวลาจะเดินไปตลอดเวลา ดังนั้นคุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ใช้คำสั่งอย่างแม่นยำ และกำจัดศัตรูก่อนเวลาจะหมด ทำให้เกมนี้จะเป็นเกมที่ส่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น  ที่ถ่ายทอดความตึงเครียดและความพึงพอใจแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เนื้อเรื่อง

6 ธันวาคม ค.ศ. 2158 ในฐานะผู้บัญชาการหน่วยมนุษย์จักรกล คุณมีภารกิจลับสุดยอดในการช่วยเหลือผู้รอดชีวิตและหลบหนีจากศูนย์วิจัยปิดบนดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่สูญเสียการติดต่อกับผู้อยู่อาศัยอย่างกะทันหัน

ในเกมนี้ ผู้เล่นควบคุมมนุษย์จักรกลสี่ตัวในพื้นที่ 3×3 แบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้ ตัดสินใจให้ดีว่าจะเลือกควบคุมตัวละครใดก่อน รวมไปถึงจัดวางลำดับการกระทำให้ดีไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ หลบหลีก ฟื้นพลัง หรือป้องกัน… แต่จงจำเอาไว้ว่า เวลาไม่เคยหยุดเดิน และกลยุทธ์การวางตำแหน่งและการกำหนดเวลาของการกระทำนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button