ข่าวพีซี

SAND LAND ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่โชว์ ‘เควสรอง และดันเจี้ยน’

อัปเดตโดยทีมพัฒนาโดยตรงผ่าน Dev Diaries

SAND LAND เกมแอ็กชั่น RPG ที่สร้างจากมังงะชื่อดังของ อ.Akira Toriyama ยังคงออกมาอัปเดตข้อมูลใหม่ที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง และในวิดีโอโปรโมทล่าสุด เผยให้เห็นระบบเควสรองและดันเจี้ยนที่สามารถสำรวจได้ภายในเกมนี้

เควสรอง (Side Quest) จะช่วยผู้เล่นในการรับสมัครผู้คนมาเข้าร่วมฐานทัพของคุณ ซึ่งจะมีข้อมูลเพิ่มเติมในวิดีโอโปรโมทครั้งต่อไป โดยจากวิดีโอนี้เราก็พอจะคาดเดาได้ว่าเควสรองจะมอบรางวัลมากมาย เช่น ตัวละครใหม่ ๆ และไอเทมพิเศษ ให้เราได้นำไปใช้งานกันอย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกัน ดันเจี้ยน เป็นพื้นที่ลับที่ซ่อนอยู่ทั่วแผนที่ ผู้เล่นสามารถสำรวจเพื่อค้นหาไอเทมและรางวัลต่าง ๆ เช่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่ทรงพลังสำหรับยานพาหนะของคุณ

SAND LAND ยังคงเป็นเกมที่น่าจับตามองมาโดยตลอด จากข้อมูลที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ เกมนี้มีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในเกมอนิเมะที่น่าสนใจที่สุดของ Bandai Namco อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่คาดว่าจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้

ในขณะเดียวกัน SAND LAND ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวของ Beelzebub ที่ออกสำรวจโลกอันกว้างใหญ่พร้อมกับสหายของเขา การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของปีศาจและมนุษย์ ซึ่งเป็นสองสายพันธุ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงได้ออกเดินทางสู่การผจญภัยร่วมกัน ไม่ว่าจะเดินทางด้วยพาหนะต่าง ๆ หรือเดินทางด้วยเท้า ทั้งสามคนจะต้องพบกับสถานการณ์ที่อันตรายมากมายและผู้คน ร่วมเดินทางในทะเลทรายอันกว้างใหญ่เพื่อเปิดเผยความลับมากมายของ SAND LAND การต่อสู้ด้วยยานพาหนะและตัวละครเป็นส่วนสำคัญของเกม ผู้เล่นสามารถใช้ยานพาหนะที่หลากหลายที่พวกเขาสามารถปรับแต่งและติดตั้งชุดอุปกรณ์เพื่อสำรวจดินแดนและต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังหลากหลายประเภท

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button