ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Samurai Warriors 4 DX วางจำหน่ายแล้วบน Steam

ภาคสมบูรณ์ของสุดยอดเกมซามูไร มาพร้อมคอนเทนต์ทั้งหมด

หลังจากได้วางจำหน่ายแค่เพียงบน PlayStation 4 และ Nintendo Switch ในญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ล่าสุด KOEI Tecmo ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Samurai Warriors ภาค 4 ในเวอร์ชันสมบูรณ์ได้รับการแปลภาษาอังกฤษ พร้อมวางจำหน่ายให้เลือกซื้อได้แล้วบน PC ผ่านร้านค้า Steam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เปิดราคาที่ 1,500 บาท ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแอ็กชันสไตล์ประวัติศาสตร์

เกี่ยวกับเกม Samurai Warriors 4 DX

เกมนี้เป็นแนวแอ็กชัน Hack ‘n Slash ที่มีฉากหลังเป็นสงครามเซงโกคุในประเทศญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับตัวละครขุนพลกว่า 50 ชีวิตให้เลือกใช้งาน โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นในโหมดเนื้อเรื่องที่แบ่งตามตระกูลต่างๆ ฝ่าฟันเรื่องราวและอุปสรรคท่ามกลางความโหดร้ายของสงคราม ปลดล็อกไอเทมและอาวุธลับสุดยอด ตัวละครที่ใช้อาวุธแพรวพราว เช่นเดียวกับโหมดการเล่น Chronicles ที่ให้เราเขียนเรื่องราวสงครามด้วยตัวเองรูปแบบ RPG แถมยังสร้างตัวละครได้ด้วย

ตัวเกมเวอร์ชัน DX มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษคือการปลดล็อกคอนเทนต์ที่เคยเป็น DLC หลักทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสกิน คลาสอาวุธที่แข็งแกร่ง ไอเทมเครื่องแต่งกาย และเพลงประกอบ รวมไปถึงด่านใหม่ๆ ที่ไม่มีในเกมหลักเอาไว้ในชุดเดียวกันเลย ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยกระบวนท่าของวิชามุโซว ฟาดฟันศัตรูแบบ 1 VS. 1,000 ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเมคานิกสนุกๆ อย่าง Spirit Gauge ที่ให้เราตีการ์ดศัตรู หรือเก็บพลังเพื่อเปลี่ยนเป็นท่าไม้ตาย อีกทั้งมีไฮไลต์เป็นระบบสลับตัวละครให้ผู้เล่นนำขุนพลไปสู้ในสมรภูมิพร้อมกัน 2 คน

รูปภาพตัวอย่าง

Samurai Warriors 4 DX
Samurai Warriors 4 DX
Samurai Warriors 4 DX
Samurai Warriors 4 DX

ดาวน์โหลดเกม

ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Steam ทั้งนี้ในส่วนของ PlayStation 4 กับ Nintendo Switch ยังไม่มีการแปลภาษาออกมาแต่อย่างใด อย่างไรเสียตัวเกมชุดนี้ถือเป็นรูปแบบสมบูรณ์ที่สุดแล้ว และถ้าหาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารใหม่ๆ เพิ่มเติมมาแบ่งปันอย่างไรก็จะไม่พลาดนำมาอัปเดตให้ฟังที่นี่อีกครั้งเพื่อทุกคนจะได้ติดตามข่าววงการเกมได้ก่อนใครเช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button