พีซีเกม

Rusty’s Retirement เกมทำฟาร์มแบบ Idle สุดชิลล์

ใช้พื้นที่แค่ช่วงล่างของหน้าจอเดสก์ท็อปเท่านั้น!

Mister Morris Games ได้ประกาศวางจำหน่าย Rusty’s Retirement เกมทำฟาร์มแบบ Idle สุดชิลล์ ซึ่งถามว่าชิลล์แค่ไหน ก็ต้องบอกว่าเกมนี้ใช้พื้นที่แค่ช่วงล่างของหน้าจอเดสก์ท็อปเท่านั้น เรียกได้ว่าเล่นได้ทั้งวัน ทำงานควบคู่ไปด้วยสบาย ๆ

เกี่ยวกับ Rusty’s Retirement

ข้อมูลทั่วไป

สร้างฟาร์มได้ง่าย ๆ เพียงปลูกพืช แล้วดู Rusty หุ่นยนต์เกษียณวัยมาทำงาน รดน้ำ ดูแล และเก็บเกี่ยวผลผลิต ปลดล็อคพืชชนิดใหม่ได้ตั้งแต่ แครอท ไปจนถึงมะเขือเทศ!

ฟีเจอร์หลัก

ผลิตไบโอฟิวส์ – นำพืชผลมาผลิตไบโอฟิวส์แหล่งพลังงานสำคัญที่สะอาดและประหยัดพลังงานสำหรับหุ่นยนต์ในฟาร์มของคุณ! นำไบโอฟิวส์ไปขายให้กับชาวเมืองแล้วนำเงินมาขยายฟาร์มต่อไป

ระบบฟาร์มอัตโนมัติ – ใช้งานหุ่นยนต์สุดน่ารัก ช่วยปลูก รดน้ำ และเก็บเกี่ยวผลผลิต ปรับแต่งและอัปเกรดหุ่นยนต์ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

เล่นได้พร้อมกับทำงานอื่น – เกมนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานที่ด้านล่างของจอ เพื่อให้คุณเล่นไปพร้อมกับทำงานอื่น ๆ ได้ คุณสามารถซูมเข้า-ออก เพื่อลดสิ่งรบกวน หรือเปิดโหมดโฟกัสเพื่อลดความเร็วในการเติบโตของพืชได้อีกด้วย

ฟาร์มแนวตั้ง – สร้างฟาร์มแนวตั้งก็ได้! ใช้พื้นที่ด้านข้างของจอภาพได้อย่างลงตัว

รองรับการสตรีมบน Twitch – สตรีมเมอร์และผู้ชมสามารถร่วมสร้างฟาร์มด้วยกัน ผู้ชมสามารถควบคุมงานของหุ่นยนต์ผ่านคำสั่งแชทได้ด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button