ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Rumble Club เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนวแบทเทิล PvP สุดฮาในสมรภูมิฟิสิกส์ รองรับผู้เล่น 20 คน

Lightfox Games, Inc. ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆ ในรูปแบบ Beat ’em Up แบทเทิลรอยัล 20 คน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้ามนุษย์จิ๋วหัวสี่เหลี่ยมในสมรภูมิรบขนาดย่อมที่แต่ละฉากจะมีกฎกติกาไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ทุกคนต้องทำก็คืออยู่เป็นผู้รอดชีวิตหนึ่งเดียวให้ได้ โดยตอนนี้ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS, Android รวมไปถึง PC แล้ว เกมจะมีกำหนดให้บริการ 24 เมษายนนี้

เกี่ยวกับเกม Rumble Club

เกมนี้เป็นแนวแบทเทิลสไตล์ PvP ที่ผู้เล่นจะต้องลงสู่สนามรบร่วมกับศัตรูอีก 19 คน โดยเปิดให้เล่นทั้งแบบทีมและโซโล่ จากนั้นก็ต่อย ผลัก จับทุ่ม หรือหลอกล่อ ทำอย่างไรก็ได้ให้เราเป็นผู้ชนะ แม้จะต้องหักหลังกันเองก็ตาม ซึ่งเกมจะเริ่มต้นจากการอยู่บนเรือก่อนถูกส่งมาสู่พื้นดินให้หาอาวุธต่างๆ ทั้งระเบิด ค้อน หรือแม้กระทั่งขนมคัพเค้ก แต่ถ้าใครไม่สันทัดการใช้อาวุธ จะต่อยเพียวๆ ก็ทำได้

การออกท่าทางต่อยที่ทรงพลังอย่าง Haymaker อาจจะต้องใ้ช้เวลาในการชาร์จที่นานกว่าปกติ แต่แน่นอนว่ามันจะคุ้มค่ากับความเสี่ยงที่เราลงแรงไปเพราะถ้าศัตรูตกลงไปสู่เบื้องล่างหรือลอยออกนอกเวทีก็เป็นอันจบ ทว่าไม่มีใครที่จะยืนนิ่งๆ เฉยๆ เพราะในฉากเองก็อาจจะมีอุปสรรคอื่นๆ อย่างลูกตุ้มยักษ์ที่เหวี่ยงไปมาจนกระแทกเราได้เสียเองด้วย ดังนั้นต้องระวังทุกอย่างให้ดี อย่าได้ไว้ใจอะไรง่ายๆ เชียวล่ะ โอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามกัน

ฟีเจอร์สำคัญของเกม

อาวุธหลากหลาย: ในสมรภูมิรบอาจจะมีของแปลกๆ ตกอยู่รอให้เราได้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นกล่องคลื่นเสียงเด้งดึ๋ง รถถังประจันบาน หรือโดนัทยักษ์ ลองให้รู้แล้วจะสนุกกันเองนั่นแหละ

การแต่งกายตามสไตล์: ตามหาเครื่องแต่งกายที่เป็นตัวของตัวเองทั้งชุดสูททักซิโด้ หมวกพ่อมด หรือจะใส่ชุดนัรบก็ยังได้ ทุกอย่างคือสไตล์ของเราที่จะไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเลย

โหมดการเล่น: ฉากการเล่นและกติกาหรือโหมดใหม่ๆ จะได้รับการอัปเดตตลอดเวลาผ่านรูปแบบซีซันและแรนดอมให้ใหม่ในทุกๆ วัน สนุกกันได้ทั้งแบบโซโล่หรือจับมือกับเพื่อนทำภารกิจเพื่อปลดล็อกความลับหรือไอเทมได้เลย

ภาพตัวอย่าง

Rumble Club โหลด เกม ฟรี ไทย
Rumble Club โหลด เกม ฟรี ไทย
Rumble Club โหลด เกม ฟรี ไทย
Rumble Club โหลด เกม ฟรี ไทย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

06 rumble icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play
Rumble Club เกม
Rumble Club ฟรี

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button