พีซีเกม

River Town Factory สร้างโรงงาน และจีบสาวในยุคจีนโบราณ

เปิดให้ทดลองเล่น Demo บน Steam แล้ว

iFAction Studio ได้เปิดตัว River Town Factory เกมที่พาผู้เล่นไปสนุกกับการใช้ชีวิตเพื่อสร้างโรงงาน และจีบสาวในยุคจีนโบราณ โดย ณ เวลานี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ทดลองเล่น Demo บน Steam แล้ว โดยเซฟจากเกม Prologue สามารถนำไปใช้ต่อในเวอร์ชั่นเต็มได้ทั้งหมด

เกี่ยวกับ River Town Factory

ข้อมูลทั่วไป

เคยคิดไหมว่าถ้าคุณย้อนเวลากลับไปสมัยโบราณแล้วได้สร้างโรงงานกลั่นน้ำมัน หรือแม้กระทั่งสร้างคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ได้มันจะเป็นยังไง วันนี้คุณมีโอกาสแล้ว ด้วยอุกกาบาตที่ตกลงมา คุณได้เดินทางข้ามเวลามายังเมืองริมแม่น้ำเมื่อพันปีก่อน และกลายเป็นเจ้าของโรงงาน เรื่องราวทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้น ณ ที่นี้…

ฟีเจอร์หลัก

ระบบความสัมพันธ์ – มีตัวละครที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ 12 คน ไม่ว่าจะเป็น ราชนิกุล จอมยุทธ พ่อค้า ฯลฯ ไขความลับของตัวละครแต่ละตัว และสร้างมิตรภาพ หรือความรักตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกคู่ครอง พูดคุยเรื่องแต่งงาน และย้ายเข้าไปอยู่ในโรงงานด้วยกัน พวกเขาจะให้การช่วยเหลืออันทรงพลัง

ระบบการต่อสู้ – ระบบต่อสู้ที่รวดเร็ว เรียนรู้ได้ง่าย ผสมผสานการหลบหลีก และการโจมตี เพื่อเอาชนะศัตรูด้วยการรบแบบวางแผนไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนอย่างเป็นทางการ หรือการผจญภัยในยุทธภพ ฝึกฝนวิทยายุทธมากกว่า 40 แบบที่จะช่วยให้คุณครองยุทธภพได้!

ระบบสำรวจ – สำรวจหมู่บ้านสำคัญทั้ง 4 แห่งบนแผนที่ ทำภารกิจของหมู่บ้าน และค้นหาความลับของพวกเขา พร้อมสำรวจดินแดนลึกลับที่บรรพบุรุษยุคโบราณทิ้งไว้ เจาะลึกเข้าไปภายใน และเอาชนะสัตว์ประหลาดแปลกประหลาด อีกทั้งสำรวจทั้งทวีป ค้นหาสมบัติ สำรวจถ้ำค้างคาว และลงโทษโจรเพื่อปกป้องผู้คน

อิสรภาพในการเล่น – คุณจะเลือกเป็นช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญหรือเป็นคนเข้าสังคม? จะเป็นสุดยอดจอมยุทธหรือผู้เชี่ยวชาญรอบด้านในชีวิตประจำวัน? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ คุณสามารถประดิษฐ์ยารักษาอาวุธและเสื้อผ้าวิเศษ  กลายเป็นปรมาจารย์ด้านหัตถกรรมโบราณ หรือจะสร้างสรรค์อาหารกว่า 20 เมนู ที่มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button