พีซีเกม

Rising Heat เกม Shoot ’em up Action Roguelike เปิดตัวบน PC

ขึ้นยานรบ แล้วกำจัดศัตรูที่ถาโถมให้หมดสิ้น

Apogee Entertainment และ Fuzzy Sock Studios ประกาศเปิดตัว Rising Heat เกมแอ็กชั่นแนว Shoot ’em up Action Roguelike สำหรับ PC (Steam) โดยยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย

เกี่ยวกับ Rising Heat

ข้อมูลทั่วไป

ต่อสู้ฝ่าฟันศัตรูใน Rising Heat ที่เป็นการแข่งขันยานอวกาศสุดยิ่งใหญ่สไตล์กลาดิเอเตอร์ ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Extraterrestrial Elite ผู้มั่งคั่งจากต่างดาว! เลือกนักบิน ยานอวกาศ และอาวุธสุดหลากหลาย! เลือกการอัปเกรด ค้นพบความสามารถพิเศษ และสร้างยานสุดแกร่งเพื่อเอาชนะศัตรู!

ฟีเจอร์หลัก

เข้าสู่ Rising Heat – Rising Heat คือการแข่งขันยานอวกาศสุดยิ่งใหญ่สไตล์กลาดิเอเตอร์ ที่จัดขึ้นโดยเหล่ามหาเศรษฐีต่างดาว นักบินฝีมือพระกาฬทั่วทั้งจักรวาลจะมาประชันฝีมือเพื่อชิงชัยชนะอันทรงเกียรติ คุณสามารถเอาชนะความร้อนแรงนี้ได้หรือไม่?

ฝ่าห่ากระสุน – ต่อสู้ฝ่าฝูงศัตรูและเหล่าบอสสุดแกร่งสไตล์กระสุนเต็มจอ วางแผนการอัปเกรดให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ เพื่อรับมือกับความท้าทายทั้งสองแบบ

พุ่งทะลวง – ฝึกฝนให้เชี่ยวชาญในระบบการเคลื่อนไหวสุดไดนามิก ที่ช่วยให้คุณหลบหลีกกระสุน พุ่งทะยานหนีศัตรู หรือพุ่งชนศัตรูเหล่านั้น

สร้างยานรบของคุณ – นักบินแต่ละคนมีจุดเด่น จุดด้อย และสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีนักบินหรือยานลำไหนเหมือนกัน ทำให้ทุกการเล่นไม่เหมือนเดิม เลือกจากการอัปเกรดกว่า 60 แบบ เพื่อสร้างยานสุดแกร่งที่เหมาะสมกับนักบินของคุณและรับมือกับทุกความท้าทาย

บินไปกับเพื่อน – ในโหมด Co-op ยานของคุณจะเชื่อมต่อกับเพื่อนด้วยลำแสงพลังงานอันร้ายแรง แม้ลำแสงนี้จะใช้ทำลายศัตรูได้ แต่การเคลื่อนไหวที่ไม่เข้าขากันอาจทำให้เพื่อนร่วมทีมของคุณตกอยู่ในอันตราย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button