พีซีเกม

Realm of Ink เตรียมเข้า Early Access บนพีซี 17 พ.ค. นี้

เกมแอ็กชั่น Roguelite ลายเส้นกราฟิกสุดแจ่ม

Realm of Ink เกมแอ็กชั่น Roguelite จาก Leap Studio และ Maple Leaf Studio ได้ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวลง Early Access โดยเกมนี้มีกำหนดการวางจำหน่ายแบบสมบูรณ์บนแพลตฟอร์มคอนโซลที่ยังไม่ระบุชื่อและ PC ในช่วงปลายปี 2024 โดยตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ทดลอง Demo บน Steam แล้วด้วย!

เกี่ยวกับ Realm of Ink

ข้อมูลทั่วไป

ระหว่างการตามล่าปีศาจจิ้งจอกแสนเจ้าเล่ห์ Red นักดาบหญิงมือฉมังได้ค้นพบความจริงที่น่าตกตะลึงว่า เธอเป็นเพียงตัวละครสมมติภายในหนังสือรวมเรื่องสั้นที่ชื่อว่า Realm of Ink เท่านั้น โดยหนทางเดียวที่จะปลดล็อคความลับอันมืดมิดของวิญญาณหนังสือนี้ ก็คือการค้นหาความจริงเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของเธอและท้าทายโชคชะตา

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในโลกเสมือนที่เรียกว่า Realm of Ink ซึ่งผู้คนที่อาศัยอยู่ภายในนั้นต่างไม่รู้ตัวเลยว่าพวกตนเองเป็นเพียงตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาภายในโลกแห่งจินตนาการและถูกควบคุมโดยวิญญาณหนังสืออันลึกลับ พวกเขาต่างดำเนินชีวิตไปตามโชคชะตาที่ถูกกำหนดไว้ โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ชีวิตของพวกเขานั้นวนเวียนซ้ำซาก

ในตอนแรกคุณจะได้เล่นเป็น Red นักดาบหญิงก่อนที่จะปลดล็อคตัวละครอื่น ๆ เพิ่มเติม ด้วยความช่วยเหลือจากจิ้งจอกจารึกโบราณและพลังอมตะจากเลือดจิ้งจอกอันลึกลับ คุณจะต้องเอาชนะบอสทั้ง 4 ตัวเพื่อช่วงชิงโชคชะตาของตัวเองกลับคืนมา โดยในระหว่างการเดินทางเราจะได้ค้นพบอัญมณีหมึกที่สูญหายไปนาน และความจริงเกี่ยวกับวิญญาณหนังสือจะค่อย ๆ ถูกเปิดเผย ในไม่ช้า Red และคนอื่น ๆ ก็ได้ค้นพบว่า พวกตนเองเป็นเพียงตัวละครสมมติภายใน Realm of Ink ทุกอย่างดูเหมือนจะถูกกำหนดไว้ ในตอนนี้โลกเก่าจะพังทลายในขณะที่โลกใหม่กำลังก่อตัวขึ้น และวิญญาณที่ตื่นขึ้นจะสร้างสรรค์ตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาขึ้นมาใหม่ ท่ามกลางวัฏจักรแห่งการทำลายล้างนับไม่ถ้วน

ฟีเจอร์หลัก

ศิลปะสไตล์หมึกอันวิจิตรบรรจง – ไม่ว่าจะเป็นป่าอันเขียวชอุ่ม อาณาจักรลิงที่หนาวเหน็บและมีเวทมนตร์ ดินแดนน้ำที่อ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยอันตราย หรือซากปรักหักพังโบราณอันน่าเคารพของสุสาน แต่ละฉากที่มีธีมที่แตกต่างกัน 4 แบบล้วนมีความโดดเด่นเฉพาะตัว อย่างไรก็ตามเบื้องหลังทิวทัศน์ที่สวยงามนั้น เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจร้ายที่แฝงตัวอยู่และอันตรายที่ซ่อนเร้น ความลับอะไรซ่อนอยู่ในอดีตของตัวละครหลักทั้ง 3 ตัวและ NPC อีกหลายสิบตัว? เผชิญกับความท้าทายและค้นหาความจริง!

คอมโบและการสร้างตัวละครที่หลากหลาย – อัญมณีหมึกมีรูปลักษณ์ที่หลากหลายและจะเสริมพลังให้กันเอง ใช้พวกมันให้เกิดประโยชน์เพื่อค้นพบทักษะอันทรงพลังของหยินและหยางรูปแบบต่าง ๆ และใช้พลังเหล่านั้นในการออกผจญภัย

ค้นพบสมบัติวิเศษหายาก – สมบัติวิเศษหายากนับร้อยชิ้น สร้างเอฟเฟกต์พิเศษที่หลากหลาย และมอบโบนัสพิเศษที่โดดเด่น เสริมพลังให้กับพลังของคุณและช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย! นอกจากนี้คุณยังสามารถพัฒนาตัวละครนอกเหนือจากการต่อสู้และปลดล็อคคอมโบและสไตล์การต่อสู้ใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

ตะลุยดินแดนปริศนา –  ออกสำรวจฉากการต่อสู้และเส้นทางที่หลากหลาย คุณสามารถเก็บสะสมเศษหมึก, โชคลาภ, สมบัติวิเศษ รวมถึงต่อสู้กับบอส ในการเดินทางอันน่าตื่นเต้นครั้งนี้ คุณจะได้เข้าสู่ฉากต่าง ๆ และพบเจอกับเหล่า NPC มากมาย ทำให้การผจญภัยเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์มากมาย!

สู้เคียงข้างสัตว์เลี้ยงหมึกสุดน่ารัก –  สัตว์เลี้ยงหมึก มีที่มาอันลึกลับและรูปลักษณ์น่าเอ็นดู พวกมันจะเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณ เมื่ออัญมณีหมึกเลเวลอัป สัตว์เลี้ยงหมึกของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย พวกมันจะแข็งแกร่งขึ้นและต่อสู้เคียงข้างคุณได้ดียิ่งขึ้น!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button