คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Quest Master เตรียมเปิดตัวบน PC ในช่วง Early Access

เกม Retro Dungeon Maker ที่มาพร้อมระบบเล่นออนไลน์

Apogee Entertainment ผู้จัดจำหน่ายและ Skydevilpalm ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศว่าเกมสร้างดันเจี้ยนสไตล์ย้อนยุคที่ชื่อว่า Quest Master จะวางจำหน่ายใน Early Access สำหรับ PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store ในวันที่ 29 พฤษภาคม และในตอนนี้เกมดังกล่าวก็มี Demo ให้ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นแล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Quest Master

ข้อมูลทั่วไป

Quest Master คือเกมสร้างดันเจี้ยนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิคที่ทำให้เราหลงใหลในเกมแนวเดินดันเจี้ยน ถึงเวลาปลดปล่อยจินตนาการของคุณ โดยคุณจะเล่นคนเดียวหรือเล่นแบบร่วมมือกันแบบ Local เพื่อสร้างดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยปริศนา กับดัก และสัตว์ประหลาด อัปโหลดให้ผู้เล่นคนอื่นสำรวจและท้าทายตัวเองกับดันเจี้ยนที่สร้างโดยผู้เล่นคนอื่น

ฟีเจอร์หลัก

สร้างดันเจี้ยนของคุณเอง – ด้วยชิ้นส่วนดันเจี้ยนจำนวนมากทั้งแบบคลาสสิคและแบบใหม่ที่มีให้เลือก คุณสามารถสร้างสรรค์ดันเจี้ยนของคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังมีศัตรูทุกประเภท ตั้งแต่ศัตรูตัวเบสิคธรรมดาไปจนถึงบอสสุดโหด นำศัตรูประเภทต่าง ๆ มารวมกันเพื่อสร้างกลไกใหม่ทั้งหมดและสถานการณ์ที่ซับซ้อนให้กับนักผจญภัยทั้งหลาย

เลือกธีมของคุณ – สลับไปมาระหว่างธีมดันเจี้ยนสุดพิเศษเพียงแค่คลิกปุ่มเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้กับดันเจี้ยนของคุณ สร้างดันเจี้ยนของคุณในวิหารทราย, ถ้ำไฟ หรือในป่าเขียวชอุ่ม ส่วนประกอบทั้งหมดของดันเจี้ยนจะเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว คุณจะไม่มีทางถูกจำกัดอยู่กับธีมใดธีมหนึ่ง

ระบบอีเวนต์ที่แข็งแกร่ง – เชื่อมโยงส่วนประกอบดันเจี้ยนต่าง ๆ เข้าด้วยกันด้วยระบบลากและวางที่ใช้งานง่าย เพื่อสร้างอีเวนต์ภายในดันเจี้ยนของคุณ สร้างคีย์และไอเทมให้ปรากฏขึ้นเมื่อกำจัดศัตรูทั้งหมด หรือวางกับดักแสนเจ้าเล่ห์ไว้ที่สวิตช์ธรรมดา เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างพื้นฐานเท่านั้น ลองทดลองและค้นหาสิ่งอื่น ๆ ที่เป็นไปได้!

การสร้างดันเจี้ยนคนเดียวมันช่างน่ากลัว – มีเพื่อนช่างคิดสร้างสรรค์อยู่บ้างไหม? รวมตัวกันและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างและสำรวจดันเจี้ยนในโหมด Co-op สูงสุดสามคนได้เลย!

แชร์สิ่งที่คุณสร้าง – สร้างดันเจี้ยนสุดเพอร์เฟกต์แล้วใช่ไหม? อัปโหลดให้ผู้เล่นคนอื่นทดสอบความสามารถ  ต้องการความท้าทายใหม่? ลองเข้าไปในดันเจี้ยนอื่น ๆ จากรายชื่อดันเจี้ยนที่ผู้เล่นสร้างสรรค์ขึ้นมากมาย ซึ่งมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แบบไม่จำกัด

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button