GameFiพีซีเกม

แนะนำภาพรวมของ Spider Tanks เกมแบบ P2E

Spider Tanks ตัวเกมที่ชูจุดเด่นเรื่อง eSports

เวบไซต์ทางการ

Spider Tanks เป็นเกมแนว PVP Brawler ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยทีม GAMEDIA ผู้เล่นสามารถที่จะทำการเลือกโครงสร้างของตัวรถถังและอาวุธที่จะใช้งาน หลังจากนั้นก็แค่ออกไปหวดกับผู้เล่นอื่นได้ทั่วทั้งพื้นที่ ตัวเกมสามารถที่จะเล่นได้ฟรี แต่ก็แฝงไปด้วยระบบการเล่นแบบ P2E ที่ผู้เล่นทั่ว ๆ ไปสามารถเข้าถึงได้ หรือหากใครอยากจะลุยในการเล่นแบบ eSports ก็ตอบโจทย์เช่นกัน

เราสามารถที่จะเล่นตัวเกมได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับผู้เล่นอื่น เล่นกับเพื่อนของเรา หรือจะเป็นการท้าทายในโหมดการแข่งขันในระดับทัวร์นาเมนต์ก็ทำได้ แน่นอนว่าเกมแนวนี้แม้จะบอกว่าเล่นฟรี แต่การที่ผู้เล่นทำการซื้อชิ้นส่วนของรถถังก็จะเพิ่มประโยชน์ให้กับผู้เล่นได้มากยิ่งขึ้น ในตอนนี้ตัวเกมเตรียมที่จะเปิดให้เล่นภายในไม่ช้าแล้ว

ตัวเกม Spider Tanks อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าเป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้อยู่ในหมวดหมู่ของเกมแนว P2E ฉะนั้นทุก ๆ การเล่นภายในเกมจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่จะสามารถช่วยให้ผู้เล่นนำไปต่อยอดได้ สำหรับแพลตฟอร์มที่ตัวเกมจะถูกปล่อยให้เล่นจะอยู่ภายใต้ของ Gala Games ศูนย์รวมของเกมที่น่าสนใจและไว้วางใจได้

ผู้เล่นสามารถที่จะทดสอบสิ่งต่าง ๆ ภายในเกมนี้ได้ค่อนข้างที่จะอิสระ เราสามารถที่จะดัดแปลงนำส่วนประกอบของรถถังอื่นมารวมกันเพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่าง การปรับแต่งให้เหมาะกับสังเวียนในแต่ละครั้งที่เข้าไปเล่น จะยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมมากยิ่งขึ้นไป

ในส่วนของความเข้มข้นของตัวเกมอย่างที่ได้กล่าวไปว่าตัวเกมเน้นการเข้าถึงได้ง่ายจากผู้เล่นทุกกลุ่ม ทำให้เราสามารถที่จะวางแผนการเล่นได้อย่างเต็มที่ จะเข้าไปเล่นตรง ๆ ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะก็สามารถที่จะทำได้ หรือหากต้องการความจริงจังในการเล่นมากยิ่งขึ้น ภายในเกมเองก็มีจุดที่จะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบหากทำการศึกษามาเป็นอย่างดี

โหมดการเล่นภายในเกมจะประกอบอยู่ด้วยกัน 3 โหมดหลัก ๆ ประกอบไปด้วย

– TEAM DEATHMATCH: แบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 3 คน เป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือการทำลายรถถังของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด ยิ่งทำลายได้มากเท่าไหร่ก็สามารถที่จะได้รับรางวัลที่ตามมาหลังสิ้นสุดการเล่นในแต่ละตาได้

– CAPTURE THE CHICKEN: โหมดช่วยชีวิตไก้ที่เมื่อเข้าไปแล้วเป้าหมายคือการช่วยชีวิตของไก่ให้ได้มากที่สุด ทีมไหนที่ช่วยไปได้มากที่สุดจะเป็นฝ่ายที่ชนะไป

– CAPTURE THE FLAG: โหมดการเล่นที่เราคุ้นเคยในเกมแข่งขันต่าง ๆ กับโหมดชิงธงที่ต้องทำยังไงก็ได้ให้เราสามารถยึดธงดังกล่าวให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

นี่คือภาพรวมของเกม Spider Tanks คงต้องบอกว่าเป็นเกมที่มีข้อมูลให้เราได้ศึกษาค่อนข้างที่จะน้อย ข้อมูลที่มีการอัปเดตในตอนนี้ของทางทีมพัฒนาดูเหมือนว่าจะเน้นไปที่การแข่งขัน eSports เสียเป็นส่วนใหญ่ เอกสารต่าง ๆ ของตัวเกมไม่มี แต่ข้อดีของเกมประเภทนี้คือใช้เวลาในการพัฒนาที่สามารถทำได้จริงและไม่ขายฝันมากจนเกินไป เป็นเกม P2E ที่ดูเป็นเกมจริง ๆ มากกว่าที่จะเน้นไปชูจุดขายเรื่องของรายได้ที่จะทำได้ แต่ก็ต้องไปลืมที่จะศึกษาก่อนที่จะลงทุนในสิ่งใดเช่นเคย

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button