พีซี

Petit Island เกมผจญภัย Open World ตัวการ์ตูนละมุนโดนใจ

สำรวจเกาะสุดชิล กับภารกิจกู้ความทรงจำ

Xelo Games และ SOEDESCO ได้เปิดตัวเกมผจญภัย Open World ตัวการ์ตูนละมุนโดนใจที่จะพาเราไปสำรวจเกาะสุดชิล กับภารกิจกู้ความทรงจำก่อนที่มันจะหายไปตลอดกาล! เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในอีกไม่ช้า และเกมนี้จะมีซับไตเติลภาษาไทยด้วย

ข้อมูลทั่วไป

ย้อนกลับไปในสมัยก่อน คุณปู่เคยเป็นแมวที่กล้าหาญและรักการผจญภัย เขาใช้เวลาในวัยเยาว์ออกผจญภัยและสำรวจสถานที่ต่าง ๆ จนวันหนึ่งเขาได้เลือกที่จะทิ้งวันแห่งการผจญภัยไว้ข้างหลัง และเขาได้เล่าเรื่องราวการผจญภัยเหล่านั้นให้ Lily หลานตัวน้อยของเขา แต่ตอนนี้เมื่อเขาอายุมากขึ้น ความทรงจำของคุณปู่ก็เริ่มจางหายไป ถึงเวลาแล้วที่คุณในฐานะหลานที่แสนน่ารักจะออกไปทำภารกิจรื้อฟื้นความทรงจำที่คุณปู่ทิ้งไว้ในบันทึกของเขา ช่วยปู่รื้อฟื้นอดีตของเขาและค้นพบจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยในตัวของคุณเอง!

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจเกาะ Petit – ออกค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่และสัตว์ป่ามากมายบนเกาะ รวมไปถึงหมู่บ้านและเมืองต่าง ๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์และความรู้ทั้งหมดมาให้ได้!

บันทึกความทรงจำ – ช่วยให้คุณปู่ของคุณระลึกถึงการผจญภัยของเขาด้วยกล้องของคุณ ออกเก็บภาพสถานที่ในอดีตบนเกาะ ถ่ายรูปกับคนในท้องถิ่น นักท่องเที่ยว สัตว์ และทุกอย่างที่อยู่บนเกาะ!

พบเพื่อนใหม่และนักท่องเที่ยวในท้องถิ่น – ทำความรู้จักกับตัวละครแปลก ๆ ที่น่าสนใจบนเกาะในขณะที่คุณเดินทาง!

ปล่อยให้ตัวเองเปล่งประกาย – ปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณตามความปรารถนาด้วยตัวเลือกมากมาย!

image 258

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button